Danh mục
Trang chủ > Cao đẳng Điều dưỡng > Học phí Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh môi trường học tập, vấn đề học phí của trường học luôn là vấn đề mà thí sinh rất quan tâm. Vậy học phí của Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Học phí trường mình có nguyện vọng theo học luôn là vấn đề mà bất cứ thí sinh nào quan tâm, tuy theo từng trường và đặc thù của chuyên ngành đào tao mà mức học phí của các trường đưa ra sẽ khác nhau, tuy nhiên các trường vẫn phải đảm bảo theo khung quy định của Bộ chủ quản (Bộ GD&ĐT, Bộ LĐ TB&XH,..). Sau đây là thông tin về học phí Cao đẳng Điều dưỡng – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur giúp các bạn thí sinh tham khảo.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đầu tiên, các thí sinh cần biết rằng khi đã học tập trong ngành Y Dược nói chung hay ngành Điều dưỡng nói riêng, mức học phí của thí sinh sẽ có thể cao hơn một chút so với các ngành nghề khác bởi đặc thù học tập trong ngành này bắt buộc phải được thực hành, sử dụng tới các hóa chất, dụng cụ như vậy mới có thể đảm bảo trình độ tay nghề, kiến thức của sinh viên. Chính bởi vậy nên các trường đào tạo Y Dược được phép cân đối mức học phí phù hợp, đảm bảo chất lượng tay nghề cho sinh viên, do đó nếu như thí sinh nếu như thấy học phí của mình cao hơn các bạn ngành nghề khác hoặc cùng ngành nghề thì cần tham khảo cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm của trường đào tạo nhé, đây mới là thước đo học phí chính xác nhất.

Là một trông những trường top đầu về đào tạo Điều dưỡng viên Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cực kỳ chú trọng đầu tư cơ sở vât chất để sinh viên của mình được thực hành bài bản nhất, tuy nhiên bên cạnh đó, nhà trường luôn luôn cân nhắc đưa ra mức học phí phù hợp với thí sinh, làm sao để mức học phí thấp nhất có thể. Ngoài ra, nhà trường có mô hình Trường – Bệnh viện trực thuộc nên giảm thiểu đáng kể chi phí thực tập của sinh viên mà lại được các Y Bác sĩ bệnh viện quan tâm, hướng dẫn tay nghề nhiều hơn.

Trong năm 2017, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được công bố như sau:

  • Học phí cơ sở tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
  • Học phí cơ sở TPHCM: 800.000 đồng/tháng.

Bên cạnh mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn có những chính sách miễn giảm học phí cùng học bổng cho những thí sinh thuộc diện khó khăn, đối tượng ưu tiên, thí sinh xuất sắc…. Những chính sách này nhằm tạo điều kiện thuận lợi không những cho thí sinh học Điều dưỡng mà còn ở các lĩnh vực khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm mà Nhà trường đào tạo, giúp thí sinh giảm bớt gánh nặng kinh tế, tạo điều kiện thuận lợi cho các em theo đuổi ước mơ của mình.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng có khó không?

Bản thân mỗi ngành nghề đều có những điểm thú vị và những nỗi vất vả riêng, ngành Điều dưỡng viên cũng như vậy. Theo học ngành này không khó, nhưng để có thể thành công đòi hỏi người học phải có rất nhiều yếu tố như: sự chăm chỉ, kỹ năng giao tiếp, sự tỷ mỹ, nghiêm túc trong công việc… Bởi đây ngành nghề đặc thù nên một sai sót trong nghề Y có thể khiến người Điều dưỡng đánh đổi cả sự nghiệp của mình, do đó người Điều dưỡng viên giỏi không nhất thiết phải thông minh vượt trội, nhưng bắt buộc có sự nỗ lực và lòng bền bỉ, tâm huyết với nghề để có thể thực hiện tốt công việc của mình. Đây là thử thách, đồng thời cũng là trách nhiệm của những người khoác lên mình màu áo blouse.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện phương án tuyển sinh theo quy chế mới nhất của Bộ Lao động TB&XH, theo đó Nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với điều kiện tiên yếu là thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Với mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng không quá cao như trên, các thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia học tập tại Nhà trường. Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện và có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại trường có thể nộp hồ sơ vào thời gian như sau:

  • Các thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017 có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng từ ngày 10/3/2017.
  • Thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 có thể nộp hồ sơ ngay sau khi biết được kết quả thi THPT.

Thí sinh hoạc Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tới nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội hoặc Phòng 506 – Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.com.vn


Xem thêm: Cao dang Duoc, Cao dang Dieu Duong Ha Noi

Có thể bạn quan tâm

Lịch sử hình thành và phát triển của ngành Điều dưỡng Việt Nam

Điều dưỡng hiện đang là một trong những trụ cột của nền Y tế Việt …