Danh mục
Trang chủ > Cao đẳng Điều dưỡng > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng > Nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường nào ở Hà Nội?

Nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường nào ở Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết để Điều dưỡng viên Trung cấp nâng cao trình độ chuyên môn và cải thiện bằng cấp. Nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường nào ở Hà Nội để có kiến thức tốt nhất?

Nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường nào ở Hà Nội?
Nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường nào ở Hà Nội?

Điều dưỡng là ngành có liên quan trực tiếp đến công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh do đó những cơ sở đào tạo Điều dưỡng cần phải đạt đào tạo nhiều cho sinh viên về kỹ năng thực hành thực tế. Không chỉ vậy việc học tập liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nâng cao trình độ, tay nghề là điều vô cùng cần thiết, bởi sắp tới đây vào năm 2021 Bộ Y tế quy định sẽ ngừng tuyển cán bộ Y tế Trung cấp.

Ý nghĩa của việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Bộ Y tế kết hợp cùng Bộ Nội vụ đã công bố quyết định mới về tuyển dụng cán bộ ngành Y tế, theo như đó bắt đầu từ năm 2021 các cơ Y tế công lập trên toàn quốc sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp. Chính vì vậy, với những đối tượng đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ là cơ hội mà còn là yêu cầu bắt buộc để nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp của mình, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của xã hội.

Chương trình học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có nhiều ưu điểm của có thể kể đến như: thời gian đào tạo được rút ngắn tiết kiệm chi phí đào tạo; Khung giờ học linh hoạt; Giá trị bằng cấp tương đương bằng Cao đẳng Chính quy; Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi…Đặc biệt kể từ năm 2017, Quy định tuyển sinh liên thông mới cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tất cả chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều được quyền xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với yêu cầu chỉ cần học chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề (thời gian học 3 tháng). Ngay từ hôm nay, thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hãy nhanh chóng đăng ký tuyển sinh Liên thông để nâng cao chuyên môn và mở ra cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

Cơ hội việc làm khi hoàn thành liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng viên là lực lượng nòng cốt trong hệ thống Y tế hiện nay, họ chính là những người trực tiếp tiếp xúc chăm sóc, kiểm tra sức khỏe của người bệnh, là cầu nối liên kết giữa bác sĩ và bệnh nhân, là người quan trọng trong quá trình điều trị, phục hồi của người bệnh.

Cùng với sự phát triển vượt bậc của kinh tế xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng mở rộng,  do đó nghề Y Dược nói chung và Điều dưỡng viên nói riêng ngày càng có những yêu cầu khắt khe hơn nhưng cùng với đó là mức thu nhập của ngành nghề này cũng tăng lên không ngừng.

Điều dưỡng viên chính là cánh tay trợ giúp đắc lực của Bác sĩ để hoàn thành sứ mệnh chăm sóc sức khỏe  con người của ngành Y tế. Trung bình, một bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện cần có 5 điều dưỡng viên để trợ giúp, và Điều dưỡng viên có kiến thức tốt thì Bác sĩ có thể yên tâm giao phó công việc và thăm khám chính xác cho bệnh nhân hơn qua những báo cáo hỗ trợ của Điều dưỡng viên.  Bởi vậy nhu cầu Điều dưỡng viên chất lượng tại các cơ sở y tế luôn rất cao.

Địa chỉ liên thông cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Tại Hà Nội hiện có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, một trong số những cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đạt chất lượng đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận đó chính là Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đã từng học tập và làm việc tại những trường Đại học, bệnh viện danh tiếng.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn có mô hình Trường – Bệnh viên trực thuộc giúp thí sinh có thời gian thực tập, cọ xát thực tế đúc rút kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chỉ mất 1,3 năm sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ có được tấm bằng chính quy và được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Để có thể trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo mẫu riêng của nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc giấy chứng nhận kết quả thi) với đối tượng thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017.
  • 02 bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại liên hệ.

Địa điểm nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Caodangykhoa.com.vn

 


Xem thêm: Cao dang Duoc, Cao dang Dieu Duong Ha Noi

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2017 khai giảng quý II – 2017

Trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh khóa liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khai …