Danh mục
Trang chủ > Cao đẳng Điều dưỡng > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng > Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 với điều kiện là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe tại bất kỳ.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017

Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là xu thế và yêu cầu bắt buộc đối với các bạn trẻ theo học ngành Y – Dược hệ Trung cấp muốn gắn bó với nghề Điều dưỡng viên nhằm mục đích nâng cao trình độ chuyên môn, bằng cấp và không bị bỏ sau với sự phát triển từng ngày của xã hội.

Có nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Có nên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?” –  Đây là vấn đề hiện được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và câu trả lời là có. Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc bảo vệ sức khỏe của con người cũng không ngừng tăng cao. Điều đó thúc đẩy chất lượng nguồn nhân lực trong ngành Y – Dược cũng càng phải được đẩy mạnh, đặc biệt là những người Điều dưỡng viên – người trực tiếp theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 sau khi tốt nghiệp Trung cấp là bước đi cần thiết giúp người học nâng cao khả năng của bản thân, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và không bị tụt lùi so với sự phát triển của xã hội.

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Nếu như trước đây, điều kiện để liên thông Điều dưỡng Cao đẳng là thí sinh phải liên thông đúng ngành, tức là phải học Trung cấp Điều dưỡng thì mới có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Tuy nhiên, từ năm 2017, quy chế tuyển sinh liên thông mới đã có sự nới lỏng, tất cả các bạn trẻ theo học nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chéo ngành chỉ cần đảm bảo yêu cầu là có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự thi liên thông.

Theo đó, tất cả các bạn trẻ có bằng cấp thuộc nhóm ngành Y – Dược nếu có mong muốn đều có thể liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, đây là sự tạo điều kiện hết sức của Bộ để góp phần bổ sung, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng và chất lượng ngành Y tế nói chung.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với hình thức xét tuyển trên cả nước, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là đỗ tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, miễn thi.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Ngoài các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính khóa, nhà trường còn có các lớp ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc ngày Thứ 7 & Chủ nhật để phù hợp với cả các đối tượng người học vừa đi học, vừa đi làm, thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học sao cho phù hợp với thời gian biểu của cá nhân.

Thí sinh không cần phải băn khoăn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu bởi khi theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không những được học trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản mà còn được tạo điều kiện tối đa với mức học phí liên thông không thể phù hợp hơn.

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở các ngành nghề khác.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý trên phong bì có ghi rõ thông tin cá nhân của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2017, thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Caodangykhoa.com.vn


Xem thêm: Cao dang Duoc, Cao dang Dieu Duong Ha Noi

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2017 khai giảng quý II – 2017

Trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tuyển sinh khóa liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khai …