Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Cao đẳng Dược
Danh mục
Trang chủ > Cao đẳng Dược > 5 ngành học được nhiều thí sinh đăng ký nhất tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

5 ngành học được nhiều thí sinh đăng ký nhất tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong tất cả những ngành nghề đào tạo tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì 5 mã ngành sau luôn có tỷ lệ đăng ký nhiều nhất mỗi năm, bởi những lợi thế trong công việc và mức lương khi ra trường.

5 ngành học chất lượng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

5 ngành học chất lượng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Top tuyển sinh 5 ngành học hot nhất trong khối Y dược

Nếu ở những kỳ tuyển sinh trước đây, Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur chỉ tập trung đào tạo 3 mã ngành truyền thống bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm thì trong vài năm trở lại đây, do nhu cầu tuyển dụng nhân sự từ các nhà tuyển dụng cũng như nhu cầu sử dụng nhân lực của xã hội khá lớn nên Nhà trường đã quyết định tuyển sinh chất lượng cao cho 2 ngành học mới là ngành Hộ sinh và ngành Vật lý trị liệu, nâng tổng số ngành đào tạo của Nhà trường lên thành 5 ngành, cụ thể:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Đây cũng là 5 ngành học chủ chốt khi có nhu cầu tuyển dụng lớn mỗi năm tại các bệnh viện, trung tâm y tế, công ty, phòng khám… Hiển nhiên khi lựa chọn những ngành học trên cơ hội việc làm mang đến cho sinh viên là rất lớn. Trong năm 2020 Nhà trường quyết định áp dụng hình thức xét tuyển với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đối với những thí sinh chưa đủ điều kiện tốt nghiệp THPT cũng có thể tham gia tuyển sinh tại Trường. Trong trường hợp thí sinh trượt tốt nghiệp THPT thì thời gian đào tạo là 03 năm + 03 tháng bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình văn hóa THPT và sẽ được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình bổ sung văn hóa THPT để đủ điều kiện theo học.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang là địa chỉ học tập số một với những bạn trẻ yêu thích khối ngành Y dược bậc Cao đẳng. Với phương châm mang đến cho sinh viên môi trường học chất lượng, đảm bảo đầu ra, Trường đã và đang có những lợi thế lớn như:

 • Đội ngũ giảng viên giàu y đức nhiều kinh nghiệm đều là những người có kinh nghiệm giảng dậy nhiều năm tại các trường ĐH Y dược lớn trển cả nước.
 • Chương trình đào tạo của Nhà trường bám sát thực tế có được sự liên kết với những bệnh viện, cơ sở y tế lớn nhỏ để giúp cho sinh viên thực hành tạo tiền đề cho sau này ra trường.
 • Nhà trường cũng có trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ uy tín hỗ trợ việc làm ngay sau khi sinh viên ra trường.
 • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại và được đầu tư mạnh mẽ hơn.
 • Sinh viên cũng thường xuyên được tham gia các buổi ngoại khóa do công tác đoàn nhà trường chuẩn bị
 • Nhà trường cũng định hướng và giúp đỡ sinh viên ra trường có việc làm ngay.

Nhờ có chương trình đào tạo bài bản tân tiến, môi trường học tập cập nhật xu thế, sự phát triển của nền giáo dục nên phần lớn sinh viên tốt nghiệp các ngành học; Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường đều tìm được những công việc phù hợp đúng với năng lực chuyên môn.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng phạm vi tuyển sinh trên cả nước, vì thế khi có nhu cầu học tập các em có thể làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay. Với những bộ hồ sơ ứng tuyển trước sẽ có cơ hội được hưởng những quyền lợi và chính sách ưu tiên của trường mang đến.

Nguồn: caodangykhoa.com.vn


Xem thêm: Cao dang Duoc, Cao dang Dieu Duong Ha Noi

Có thể bạn quan tâm

Để có việc làm tốt cùng mức thu nhập cao hãy chọn ngành Dược

Với lợi thế là một nước đông dân và có nhu cầu sử dụng nhiều …