Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Cao đẳng Dược
Danh mục
Trang chủ > Cao đẳng Điều dưỡng > Cần làm gì để được miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy?

Cần làm gì để được miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2019 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy áp dụng chương trình miễn giảm 100% với từng trường hợp. Vậy để được hưởng chính sách miễn học phí tại trường thí sinh cần làm gì?

Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng chương trình miễn giảm học phí năm 2019

Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng chương trình miễn giảm học phí năm 2019

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Điều dưỡng là một ngành nghề nằm trong khối Y dược, vì thế cũng chịu mức học phí tương đối cao do đặc thù của ngành. Tuy nhiên với mong muốn mang đến cơ hội học tập cho mọi đối tượng thí sinh và có thể đảm bảo tốt nguồn nhân lực ngành Y. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có nhiều quyền lợi cho sinh viên như: chính sách học bổng, chính sách miễn 100% học phí, chính sách hỗ trợ việc làm, chỗ ở…

Cũng như các năm trước, trong năm 2019 Nhà trường đã áp dụng chương trình miễn giảm học phí và học bổng như: Hỗ trợ học phí cho thí sinh nhập học sớm, miễn giảm 100% học phí cho thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt,…với mỗi chương trình trường sẽ đưa ra những chỉ tiêu và điều kiện riêng. Vì thế để được thụ hưởng những chất lượng đào tạo tốt và giảm tối đa áp lực về kinh phí đào tạo, ngay từ hôm nay thí sinh có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu

Điều kiện miễn giảm Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Một trong những tin vui dành cho thí sinh tham gia tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là năm 2019 Nhà trường áp dụng chương trình miễn giảm học phí với cả 5 khối ngành gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng. Theo đó để được hưởng chương trình miễn giảm học phí tại Nhà trường thí sinh bắt buộc phải đảm bảo được những điều kiện sau:

  • Sinh viên đạt học lực Giỏi trong 3 năm lớp 10, 11 và 12.
  • Sinh viên là con thương binh, bệnh binh, liệt sỹ, thuộc diện chính sách đối tượng ưu tiên, con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học…
  • Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên

Bên cạnh chính sách miễn học phí đầu vào, Nhà trường cũng có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên theo từng kỳ hoặc từng năm, đạt điểm số cao trong quá trình học. Để nhận được học bổng này, bạn không cần nằm trong diện chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, chỉ cần trong thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia phòng trào, công tác Đoàn Đội của nhà trường tổ chức, nhà trường sẽ có chính sách trao tặng học bổng.

Hiện nay công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được bắt đầu. Vì thế nếu có nhu cầu theo học tại trường ngay từ bây giờ thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng. Nhà trường luôn hỗ trợ tối đa cho thí sinh trong suốt thời gian đăng ký và nhập học.

Nguồn: caodangykhoa.com.vn


Xem thêm: Cao dang Duoc, Cao dang Dieu Duong Ha Noi

Có thể bạn quan tâm

Những vấn đề cần nắm rõ khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Có rất nhiều thông tin liên quan đến chương trình tuyển sinh Cao đẳng Điều …