Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Cao đẳng Dược
Danh mục
Trang chủ > Liên thông Cao đẳng Dược > Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối.

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học buổi tối, thích hợp cho những đối tượng vừa đi học vừa đi làm. Thời gian khai giảng chậm nhất từ 2-3 tháng kể từ ngày nhận hồ sơ.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học buổi tối

Mặc dù Bộ Y tế đã có những công văn về việc yêu cầu nâng cao chất lượng cán bộ Y tế, tuy nhiên trước cuộc sống “cơm, áo, gạo, tiền” nhiều cán bộ Trung cấp không thể ngưng làm việc để theo học liên thông được. Thấu hiểu hoàn cảnh đó, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược với thời gian học vào buổi tối để tạo điều kiện giúp sinh viên vừa học vừa làm.

Giới thiệu về Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cao đẳng Dược Hà Nội là tên thường được mọi người sử dụng khi nói tới Khoa Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những địa chỉ uy tín về đào tạo ngành Dược đã được Bộ Y tế cùng nhiều đơn vị tuyển dụng đánh giá cao.

Với 10 năm thành lập và phát triển, nhà trường đã cung cấp cho ngành Y Dược Việt Nam số lượng lớn nhân lực chất lượng, góp phần vào sự phát triển vượt bậc của hệ thống Y Dược nước nhà. Phương châm đào tạo của nhà trường là “Thực hành gắn liền lý thuyết, càng là ngành đặc thù như Y Dược lại càng cần phải thực hành nhiều hơn các ngành khác”, bởi vậy nhà trường đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại với những phòng thí nghiệm tiên tiến, đặc biệt hơn nhà trường còn có mô hình Trường – Bệnh viện để sinh viên thực tập. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trường đều là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy, tốt nghiệp từ nhũng trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước, đảm bảo sinh viên ra trường được trang bị đầy đủ kiến thức tay nghề để có thể làm việc ở bất cứ môi trường nào.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục giữ vững và phát huy tinh thần giảng dạy của mình để đóng góp nhân tài cho ngành Y Dược nước nhà, trường cũng đẩy mạnh đào tạo 3 mũi nhọn là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội buổi tối

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược buổi tối dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (các bạn chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề có thể đăng ký học tại trường). Chương trình đào tạo liên thông có thời gian học 1,3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy.

Để liên thông Dược sĩ Cao đẳng, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Trung cấp Dược tương ứng.
  • Bản photo công chứng bằng + bảng điểm với Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe + chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu học viên thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh học viên mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, học viên lưu ý cần ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của mình vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: 

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh:0996.131.131 – 0439.131.131

 Nguồn: Caodangykhoa.com.vn

 


Xem thêm: Cao dang Duoc, Cao dang Dieu Duong Ha Noi

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Dược là bước ngoặt cuộc đời Dược sỹ

Khó có thể tìm được công việc với mức lương cao nếu bạn cứ giữ …