Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Cao đẳng Dược
Danh mục
Trang chủ > Tin tức > Làm đẹp - Thẩm mỹ > Cập nhật những phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Cập nhật những phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong số phương pháp nâng ngực an toàn phải kể đến nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp này.

Tiêu chí nâng ngực an toàn là gì?

Nâng ngực an toàn, tự nhiên là một trong những tiêu chí hàng đầu khi bạn lựa chọn bất kì phương pháp thẩm mỹ ngực nào. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực, trong đó nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân được các chuyên gia đánh giá cao. Dù thực hiện phương pháp nào các chuyên gia vẫn khuyến cáo bạn nên tìm hiểu rõ những điều kiện để nâng ngực an toàn.

Cập nhật những phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay
Cập nhật những phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay

Theo quy định của Bộ Y tế, để đảm bảo nâng ngực được an toàn, đạt hiệu quả cao, phương pháp nâng ngực chỉ định thực hiện cho những trường hợp nhất định. Khách hàng đáp ứng các điều kiện về độ tuổi, sức khỏe, tâm lý. Cụ thể, khách hàng trên 18 tuổi, tình trạng sức khỏe tốt, tâm lý ổn định, không mắc các bệnh tim mạch, hiện đang không mang thai hay cho con bú.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn

Nâng ngực an toàn bằng nội soi là phương pháp thẩm mỹ được các chuyên gia đánh giá cao. Đặc trưng của nâng ngực nội soi thông qua khả năng phóng đại cấu trúc của bộ ngực lên màn hình. Kỹ thuật này giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc ngực, nhờ đó thực hiện nâng ngực một cách tỉ mỉ, chính xác.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn
Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn

Ưu điểm của nâng ngực nội soi được thực hiện an toàn, không làm tổn thương hệ thần kinh, mạch máu, mô tuyến vú. Khi thực hiện nâng ngực bằng đường nách, đường rốn, đều hoàn toàn không để lại sẹo. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm làm đẹp, chẳng ai biết bạn đã từng “đầu tư” dao kéo cho vòng 1. Không những vậy, thực hiện nâng ngực nội soi giúp chị em sở hữu khuôn ngực đẹp trên cả sự mong đợi.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội thực hiện rất thành công các phương pháp nâng ngực an toàn. Trong đó phải kể đến dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân. Với phương pháp này bác sỹ sẽ sử dụng mỡ tự thân ở vùng đùi, eo cấy trực tiếp vào vùng ngực.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân
Phẫu thuật nâng ngực an toàn bằng mỡ tự thân

Lượng mỡ được chiết tách, tính toán phù hợp với kích thước của vùng ngực. Do đó, khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân không chỉ mang lại kết quả thẩm cao, còn đảm bảo an toàn, cân đối với vóc dáng. Nâng ngực bằng mỡ tự thân hay còn gọi nâng ngực không cần phẫu thuật. Phương pháp này không cần rạch, không đau, không để lại sẹo. Do đó nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi trở thành phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả nhất của năm.

Nguyễn Huệ – caodangykhoa.com.vn


Xem thêm: Cao dang Duoc, Cao dang Dieu Duong Ha Noi

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Chỉ cần với thiết bị kết nối internet, bạn có thể đăng ký xét tuyển …