Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Cao đẳng Dược
Danh mục
Trang chủ > Cao đẳng Điều dưỡng > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng > Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lương nhất năm 2019

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lương nhất năm 2019

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng cao của thí sinh hiện nay đã khiến khá nhiều cơ sở đào tạo kém chất lượng có cơ hội phát triển. Chính vì vậy, bạn cần tỉnh táo để lựa chọn cho mình cơ sở đào tạo tốt nhất trong năm 2019.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lương nhất năm 2019

Thực hiện chủ trương mới của Bộ Y tế trong việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông, phối hợp ăn ý với các Bệnh viện, Doanh nghiệp Y tế,… trong việc đào tạo để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho các cán bộ Y tế trung cấp. Mặt khác Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường ngắn nhất để các Điều dưỡng trình độ Trung cấp nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ưu tú cũng như chất lượng của các dịch vụ Y tế trong thời buổi Việt Nam đang hội nhập Y khoa với các quốc gia trong khu vực.

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với mô hình đào tạo tiên tiến, kết hợp giữa trường học và bệnh viện, lý thuyết đi đôi thực hành, không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe của người dân, vừa là nơi để sinh viên có thể thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế, tích lũy cho mình những kinh nghiệm quý giá trước khi tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2019 của Bộ LĐTB&XH liên tục được cập nhật và đổi mới nhắm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, bám sát nhu cầu thực tiễn đời sống. Theo đó, chương trình học Cao đẳng Y Dược sẽ gia tăng thời lượng các giờ thực hành (70%) và giảm tải số giờ lý thuyết (30%), sinh viên được thực hành nhiều hơn để đảm bảo khi ra trường đồng thời nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng hành nghề.

Đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ 15 – 18 tháng với khung thời gian học ngoài giờ hành chính.

Nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu năm 2019

Thí sinh mong muốn theo học cần hoàn thiện nhanh hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng kí dự thi theo mẫu có sẵn của nhà trường ( Thí sinh nhận tại trường khi tới nộp hồ sơ )
  • 02 Bản photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng bảng điểm trung cấp
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh kích cỡ 3×4 đã có ghi sẵn họ tên cùng số điện thoại, địa chỉ của thí sinh
  • Phong bì đã dán tem và ghi sẵn họ tên, số điện thoại và địa chỉ của người nhận (thí sinh hoặc người nhà thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Năm 2019, để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ đến địa chỉ:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangykhoa.com.vn


Xem thêm: Cao dang Duoc, Cao dang Dieu Duong Ha Noi

Có thể bạn quan tâm

Thông tin hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái

Đáp ứng nâng cao kiến thức chuyên môn để hoàn thành tốt công việc, nhiều …