Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Cao đẳng Dược
Danh mục
Trang chủ > Cao đẳng Dược > Hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy

Hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với sự liên kết cùng các đơn vị y tế, công ty dược phẩm, nhà tuyển dụng lớn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn cam kết hỗ trợ tối đa việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Hỗ trợ việc làm với sinh viên học chuyên ngành Dược 

Hiện nay thị trường Dược phẩm trong nước đang vô cùng phát triển, nhiều doanh nghiệp đã nhận thấy ngành Dược là một thị trường tiềm năng, có cơ hội phát triển cao, vì thế họ tuyển dụng, chiêu mộ nhân tài làm việc trong ngành Dược nhằm phát triển quy mô công ty. Nhận thấy ngành Dược là một trong những ngành tiềm năng, rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học chuyên ngành Dược ở các bậc đào tạo vừa sức như: Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mong muốn có thể sở hữu công việc cùng mức thu nhập tốt.

Đặc biệt cơ hội việc làm cho sinh viên còn được đảm bảo tốt hơn nếu bạn lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, bởi đây là một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đẳng cấp và luôn cam kết hỗ trợ sinh viên tìm việc sau khi ra trường. Điều mà ít một trường cao đẳng nào có thể làm được hiện nay.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn hỗ trợ tối đa sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn hỗ trợ tối đa sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm

Chương trình đào tạo chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Một địa chỉ đào tạo tốt, chất lượng chính là nơi mà mọi thí sinh nên đăng ký học khi có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược chính quy. Ngay từ khi thành lập cho đến nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn xác định mục tiêu đào tạo ngành Y Dược phải gắn liền với việc làm, sinh viên sau khi tốt nghiệp phải thành thạo tay nghề làm việc thực tế. Với mục tiêu đó, trường luôn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đầy đủ, đồng thời đổi mới chương trình học chú trọng đến thực hành, cập nhật bám sát với nhu cầu thực tiễn của xã hội. Khi học viên ra trường Nhà trường đều cam kết sẽ giới thiệu việc làm đến sinh viên để tạo uy tín trong quá trình đào tạo.

Để có thể học Cao đẳng Dược chính quy – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh phải đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành xong chương trình học cấp 3. Đảm bảo tốt được điều kiện này thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo theo đúng thời gian quy định.

Đặc biệt với quy chế tuyển sinh mở rộng trên Nhà trường sẽ chính thức bỏ mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược. Điều này sẽ giúp thi sinh giảm áp lực thi cử và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường. Ở thời điểm hiện tại công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược đã bắt đầu, vì thế để có thể gia tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh cần nhanh tay chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau để ứng tuyển về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

  • 01 phiếu ĐKXTtheo mẫu quy định chung
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 hoặc 01 giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • 04 ảnh 3×4
  • 02 ảnh 4×6
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nổi tiếng là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng nên không chỉ chuyên ngành Dược mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng cam kết và luôn hỗ trợ việc làm với sinh viên tốt nghiệp các ngành nằm trong chương trình học của Nhà trường như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm….

Nguồn: caodangykhoa.com.vn


Xem thêm: Cao dang Duoc, Cao dang Dieu Duong Ha Noi

Có thể bạn quan tâm

Để có việc làm tốt cùng mức thu nhập cao hãy chọn ngành Dược

Với lợi thế là một nước đông dân và có nhu cầu sử dụng nhiều …