Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Cao đẳng Dược
Danh mục
Trang chủ > Hỏi đáp Giáo dục > Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 thì ra trường xin việc có dễ không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 thì ra trường xin việc có dễ không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, tuy nhiên em sợ đến lúc em học xong 3 năm ra trường nguồn nhân lực Điều dưỡng viên đã bão hòa, khó xin việc. Xin thầy cô tư vấn giúp em ạ! 

(Thanh Thủy – Email: Thanhthuy090899@gmail.com)

 

Điều dưỡng viên đang là ngành nghề rất hot

Chào Thanh Thủy, cảm ơn Thanh Thủy đã gửi câu hỏi đến cho Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau đây Ban tư vấn xin giải đáp thắc mắc bạn Thanh Thủy như sau:

Tình hình nhân lực Điều dưỡng viên hiện nay

Hiện nay, nguồn nhân lực Điều dưỡng viên ở nước ta đang thiếu hụt trầm trọng. Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề này đó là:

  • Các bênh viện, cơ sở y tế tư nhân mọc lên như nấm sau mưa, cần nguồn cung ứng nhân lực Điều dưỡng lớn.
  • Số lượng thí sinh học Điều dưỡng các năm trước ít nên nguồn thí Điều dưỡng viên tốt nghiệp không đủ nhu cầu hiện tại

Theo số liệu thống kê của các chuyên gia thì ước chừng phải tới năm 2030 nguồn nhân lực Điều dưỡng viên mới có thể đáp ứng được nhu cầu của các cơ sở y tế trong nước.

Bên cạnh đó, không phải mình Việt Nam mà rất nhiều nước phát triển trên thế giới như Pháp, Đức , Nhật… cũng rơi vào tình trạng tương tự Việt Nam. Đặc điểm của các nước này là dân số già rất nhiều, bởi vậy rất cần Điều dưỡng viên để có thể chăm sóc cho những người cao tuổi.

Lợi thế khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Với tình hình nhân lực Điều dưỡng như trên chắc chắn nếu bạn Thanh Thủy học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 thì khi ra trường con đường việc làm của bạn rất tươi sáng.

Do nguồn nhân lực thiếu hụt quá nhiều nên ra trường Điều dưỡng viên dễ dàng có được cho mình một công việc ổn định. Đồng thời Điều dưỡng là công việc tuy có chút vất vả nhưng “nắng không tới mặt, mưa chẳng tới đầu”, thu nhập lại khá. Bởi vậy trở thành Điều dưỡng viên là sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ ngày nay.

Ngoài ra, nếu bạn nào muốn được ra nước ngoài làm việc, tiếp xúc với nền văn minh tốt hơn thì học Cao đẳng Điều dưỡng chính là con đường ngắn nhất, thành công nhất. Là Điều dưỡng viên và có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt là bạn đã có trong tay tấm thẻ thông hành đến nhiều quốc gia trên thế giới, mức đãi ngộ có thể lên tới 4.000 -5.000 USD.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường nào uy tín?

Muốn làm một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp với những kỹ năng lành nghề thì tất nhiên bạn phải được đào tạo bài bản tại một ngôi trường đào tạo Y Dược uy tín. Và hiện nay Trường Cao đẳng y Dược Pasteur đang là ngôi trường nhận được nhiều sự ủng hộ nhất từ thí sinh, phụ huynh đến nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mô hình Trường – Bệnh viện

Học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được đào tạo lý thuyết đi liền thực hành, được cọ sát thực tế với mô hình Trường – Bệnh viện. Sau khi ra trường các bạn sẽ được trang bị hành trang kiến thức đầy đủ để có thể làm việc tại bất cứ môi trường nào

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: số 4 Đường Trần Phú, P.Mỗ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội. Điện thoại: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.com.vn


Xem thêm: Cao dang Duoc, Cao dang Dieu Duong Ha Noi

Có thể bạn quan tâm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017 có cần thi đầu vào không?

Tôi có dự định học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội những không biết …