Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Cao đẳng Dược
Danh mục
Trang chủ > Cao đẳng Dược > Học Cao đẳng ngành Y Dược đang dần trở thành xu thế?

Học Cao đẳng ngành Y Dược đang dần trở thành xu thế?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trước tình hình thất nghiệp hiện nay có rất nhiều sinh viên, các bậc cha mẹ lo lắng liệu sau khi tốt nghiệp, con họ có tìm được công việc hay không. Thì có một ngành nghề đang dần trở thành xu hướng mới – ngành Y Dược.

hoc-cao-dang-y-duoc-ha-noi-de-xin-viec

Học Cao đẳng ngành Y Dược đang dần trở thành xu thế?

Tiềm năng phát triển Ngành Y Dược

Trong thời buổi hội nhập kinh tế như hiện nay, sự cạnh tranh xuất hiện trên mọi phương diện từ các doanh nghiệp đến cả người lao động. Điều này đã khiến cho vấn đề thất nghiệp trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Kể từ khi ra nhập tổ chức y tế thế giới (WHO) ngành công nghiệp Dược đang ở trong trạng phát triển thịnh vượng nhất từ trước đến nay. Sinh viên học Dược Ngành Dược Việt Nam có sự phát triển vượt bậc trong 5 năm qua. Thêm vào đó, sự ra đời của Hiệp định TTP được kí kết năm 2015 ảnh hưởng trực tiếp đến Ngành Dược. Hiệp định cho phép các doanh nghiệp Dược nước ngoài được đầu từ vào Việt nam đồng thời còn cho phép Dược phẩm nội có cơ hội xuất hiện tại thị trường nước Ngoài điều này phần nào giải quyết vấn đề việc làm tại Việt Nam và khiến nguồn nhân sự Dược sĩ, trình dược viên càng được mở rộng hơn bao giờ hết.

Học Cao đẳng Y Dược dễ xin việc và thu nhập ổn định?

Chọn học Ngành nào đối với các thí sinh thi tuyển kì thi THPT Quốc gia năm 2016 là vấn đề rất quan trọng với tương lai của mỗi em. Do nắm bắt được xu hướng phát triển nghề nghiệp hiện này mà nhiều gia đình đã mạng dạn cho con cái theo học nhóm ngành sức khỏe để dễ xin việc và công việc ổn định. Ngành Dược được đánh giá là nghề nghiệp có công việc nhàn hạ, thu nhập ổn định. Sau khi tốt nghiệp các Dược sự có thể tự mình thực hiện hoạt động kinh doanh dược phẩm hoặc làm trong các doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm. Theo thống kê  có đến 80% dược sĩ sau khi tốt Nghiệp đều kinh doanh nhà thuốc, đứng quầy thuốc tân dược là công việc ổn định và có thu nhập cao so với các Ngành nghề khác. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu phát triển vượt bậc của Ngành Dược việt Nam, nghề Trình dược viên đang nổi lên là top các công việc có thu nhập cao nhất. Nhiều người đã đổi đời mua nhà, mua xe nhờ theo nghiệp Trình dược viên.

Đặc biệt, khi lựa chọn học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội bạn sẽ có đầy đủ các kĩ năng cần thiết để trở thành 1 Dược sĩ giỏi hay Trình dược viên giỏi trong tương lai.

hoc-cao-dang-y-duoc-ha-noi-xu-huong

Năm 2016 – Xu hướng tỉ lệ thí sinh đăng kí học Cao đẳng Y Dược khá cao?

Học Ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược TPHCM có lợi thế?

Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là trường đi đầu về cung ứng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên và Dược sỹ cao đẳng cao cấp cho Ngành Y tế. Theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội bạn có cơ hội:

  • Học trong môi trường Y tế hiện đại nổi bật với phòng thực hành hiện đại theo mô hình bệnh viện, kĩ năng chuyên môn được rèn luyện thường xuyên và chuyên sâu sinh viên sẽ nhận được trong 3 năm theo học tại Trường để các em có thể hoàn thành tốt công việc nghề nghiệp sau khi ra trường.
  • Được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên, các bác sĩ có kinh nghiệm tại bệnh viên lớn hay giảng viên tại các trường Đại học Dược, Học viện Quân Y… giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.
  • Ước mơ Đại học Y Dược không còn xa với các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể học cao lên liên thông Đại học Điều dưỡng, Dược.
  • Học phí cũng không quá cao cũng chỉ giống như các ngành học khác tại các Trường đại học – Cao đẳng trong cả nước và sẽ tăng dần qua các năm theo quy định mức học phí của Bộ GD – ĐT. Năm 2015 mức học phí tại trường là 600.000đ/tháng. Bên cạnh dó, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng.

Hiện nay, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội sử dụng hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo kết quả thi THPT hoặc học bạ THPT cấp 3.


Xem thêm: Cao dang Duoc, Cao dang Dieu Duong Ha Noi

Có thể bạn quan tâm

The Confidential Secrets of Paradoxes in Mathematics

The Definitive Approach to Paradoxes in Mathematics It might be that our heads aren’t currently …