Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Cao đẳng Dược
Danh mục
Trang chủ > Cao đẳng Xét Nghiệm > Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm mỗi tháng của Cao đẳng Y Khoa Hà Nội

Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm mỗi tháng của Cao đẳng Y Khoa Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm tại một ngôi trường uy tín như Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ có đam mê trở thành Xét nghiệm viên.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur
Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur

Học phí luôn là mối quan tâm trong những năm tháng ngồi trên giảng đường của bất cứ thí sinh nào, đặc biệt là đối với lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng, bởi khi đào tạo ngành này nhà trường sẽ phải đầu tư kinh phí vào các trang thiết bị máy móc, hóa chất nhằm phục vụ tốt nhất cho việc thí nghiệm của sinh viên. Do đó, Bộ đã cho phép các trường Y Dược trong đó có Cao đẳng Y Khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tự cân đối mức học phí sao cho phù hợp nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 – Cao đẳng Y Khoa Hà Nội

Cao đẳng Y Khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm uy tín nhất tại Hà Nội, được rất nhiều thí sinh lựa chọn gửi gắm niềm tin. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư những trang thiết bị, máy móc hiện đại cũng như hóa chất phục vụ nhu cầu học tập của học viên. Đặc biệt, hình thành và phát triển với phương châm kết hợp đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành, do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ duy nhất trên địa bàn Hà Nội có bệnh viện riêng để thí sinh thực tập, trau dồi kinh nghiệm thực tế, dưới sự chỉ bảo của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Nhằm đảm bảo chất lượng học tập cho sinh viên, cũng như giúp các bạn tích kiệm được chi phí, mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là 750.000 đồng/tháng. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có những suất học bổng dành cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập, học bổng dành cho những thí sinh xuất sắc… Đây chính là một trong những sức hút khó cưỡng khiến thí sinh đăng ký học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm –  Cao đẳng Y Khoa Hà Nội 2017

Thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, năm 2017 những thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Cao đẳng Y Khoa Hà Nội cần phải đáp ứng được điều kiện: “thí sinh phải là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, có đầy đủ sức khỏe để theo học và các thí sinh phải tốt nghiệp bậc THPT”. Nếu như đáp ứng được điều kiện trên, các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với phương châm đào tạo ra những cán bộ ngành Xét nghiệm chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những cơ sở uy tín của những bạn trẻ đam mê ngành Y hiện nay, bên cạnh đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 đơn giản như trên, thí sinh không phải chịu áp lực thi cử cũng như điểm số để có thể học tập trong lĩnh vực mà mình ưa thích.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2017 bao gồm:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo đúng mẫu của Nhà trường.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

*Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2017).

*Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2017). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2017.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 0996.131.131 .

Nguồn: caodangykhoa.com.vn


Xem thêm: Cao dang Duoc, Cao dang Dieu Duong Ha Noi

Có thể bạn quan tâm

Những vấn đề cần biết trước khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Để gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như đảm bảo quyền lợi một cách …