Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Cao đẳng Dược
Danh mục
Trang chủ > Cao đẳng Điều dưỡng > Năm 2020 thí sinh được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến không?

Năm 2020 thí sinh được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Do khoảng cách địa lý xa nên em muốn sử dụng hình thức đăng ký trực tuyến vào Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy trong mùa tuyển sinh 2020 Nhà trường còn áp dụng hình thức này không?

Câu hỏi của thí sinh (Đăng Anh – Hòa Bình).

Để có thể trả lời câu hỏi của bạn Đăng Anh ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ cung cấp đầy đủ thông tin như sau:

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được xét tuyển trực tuyến

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được xét tuyển trực tuyến

Năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng những hình thức xét tuyển nào?

Nổi tiếng là cơ sở đào tạo chuyên ngành y dược chất lượng, đảm bảo đầu ra, mang đến cơ hội việc làm tốt cho sinh viên. Vì thế trước mỗi mùa tuyển sinh, Nhà trường nhận được rất nhiều đơn đăng ký của mọi đối tượng thí sinh trên cả nước. Cũng như các năm trước, mùa tuyển sinh năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng ở bậc Cao đẳng chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Ở mỗi hệ đào tạo Nhà trường sẽ đưa ra những điều kiện tuyển sinh khác nhau nhằm đảm bảo đúng chất lượng đầu vào. Đối với bậc Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ áp dụng điều kiện xét tuyển với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đáp ứng được điều kiện trên thí sinh buộc phải tiến hành chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ và gửi về Nhà trường theo 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cách 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện bằng cách chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.
  • Cách 3: Thí sinh có thể truy cập vào link đăng ký xét tuyển trực tuyến và làm theo hướng dẫn.

Để các thí sinh có thể thực hiện được việc đăng ký xét tuyển trực tuyến ban tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn cụ thể như sau:

  • Bước 1: Các thí sinh truy cập vào đường link sau: >> Đăng ký trực tuyến. Trang thông tin đăng ký tuyển sinh sẽ hiện ra.
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin có trong trang thông tin đăng ký tuyển sinh bao gồm:

Họ và tên; Ngày thàng năm sinh; Email (nếu có); Số điện thoại;

Thông tin thí sinh: Số nhà, thôn xóm, phường, quận huyện, tỉnh, thành phố; Thí sinh lựa chọn ngành đăng ký học vd: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Điền đầy đủ thông tin mà trang đăng ký tuyển sinh yêu cầu.

Thí sinh xét tuyển lưu ý điền đầy đủ các thông tin có dấu * ở trên, sau đó nhấn vào nút “GỬI” hoặc”SUBMIT” là đã ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG. Sau khi nhận được thông tin Nhà trường sẽ gọi điện lại để xác nhận và gửi thông báo để thí sinh có thể biết thủ tục nhập học. Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học cho thí sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của nhà trường. Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến.

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 mở rộng tuyển sinh trên cả nước

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 mở rộng tuyển sinh trên cả nước

Lưu ý khi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tạo điều kiện tối đa cho sinh viên, tuy nhiên khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cũng cần lưu ý một vài thông tin sau:

  • Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi giấy báo nhập học. Vì vậy, thí sinh cần ghi chính xác thông tin cá nhân và địa chỉ của mình.
  • Sau khi trúng tuyển, thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo của Nhà Trường để hoàn thiện thủ tục nhập học.
  • Trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT có thể đăng ký trực tuyến trước và hoàn thành thủ tục nhập học sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2020
  • Thí sinh phải chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai.

Trong năm học mới Nhà trường tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm. Chính vì vậy khi có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm… thí sinh đều có thể đăng ký xét tuyển tại trường bằng bất cứ hình thức nào.

Nguồn: caodangykhoa.com.vn


Xem thêm: Cao dang Duoc, Cao dang Dieu Duong Ha Noi

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại nước ngoài?

Được làm việc tại nước ngoài là cơ hội lớn mà những sinh viên chuyên …