Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Cao đẳng Dược
Danh mục
Trang chủ > Cao đẳng Xét Nghiệm > Nhận bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy sau 3 năm học

Nhận bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy sau 3 năm học

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với chương trình đào tạo mới, sinh viên trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được học trong thời gian 3 năm để nhận bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện xin việc tại nhiều vị trí.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo trong thời gian 3 năm

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định của Bộ

Trong bối cảnh nền y tế nước ta còn thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng như hiện nay thì tấm bằng Cao đẳng chính quy sẽ mang đến cho người học nhiều cơ hội việc làm. Đặc biệt đối với ngành Xét nghiệm, một ngành có vai trò chính là hỗ trợ bác sĩ và chăm sóc sức khỏe, đời sống người bệnh. Trong khi nhiều ngành nghề trong xã hội đang bị dư thừa nguồn nhân lực thì ngành Xét nghiệm lại trở lên khan hiếm, đặc biệt ở các bệnh viện lớn. Nhìn nhận được cơ hội việc làm từ ngành nghề trên, năm 2020 khá nhiều bạn trẻ tốt nghiệp THPT đã lựa chọn Cao đẳng Xét nghiệm làm con đường học vấn để phát triển bản thân.

Nhằm mang đến cho nền y tế nước nhà những người Xét nghiệm viên giỏi trình độ, giàu phẩm chất đạo đức. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm bên cạnh các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng…. Về cơ bản điều kiện tuyển sinh năm 2020 tại Nhà trường không có gì thay đổi, thí sinh tham gia xét tuyển ngoài có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật thì cần đảm bảo được trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT. Hiện với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi lên trong năm học mới thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm không cần lo lắng về mức điểm chuẩn của ngành. Thí sinh đảm bảo được điều kiện trên gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường có thâm niên đào tạo về chuyên ngành Y dược trong nhiều năm liền.

Thực hiện theo đúng chương trình đào tạo của Bộ LĐTB –XH, những thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm với chương trình lý thuyết kết hợp thực hành. Kết thúc 3 năm học sinh viên sẽ được cấp bằng chuyên ngành Xét nghiệm chính quy và đủ điều kiện xin việc tại các trung tâm y tế, bệnh viện trên cả nước.

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 khi đã tốt nghiệp THPT

Tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 khi đã tốt nghiệp THPT

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2020

Khi đã nắm rõ được thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy cũng như nhận thấy chương trình học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur phù hợp với năng lực bản thân. Các em cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay để được ứng tuyển trong thời gian sớm nhất.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm
  • 01 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển ngay sau khi thí sinh biết đểm thi THPT, trong trường hợp các em đã tốt nghiệp các năm trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay. Vì cùng nằm trong sự quản lý và đào tạo của Nhà trường nên những điều kiện tuyển sinh và thời gian học trên cũng được áp dụng chung với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng.

Nguồn: caodangykhoa.com.vn


Xem thêm: Cao dang Duoc, Cao dang Dieu Duong Ha Noi

Có thể bạn quan tâm

Thông tin chi tiết về tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Năm 2020 Cao đẳng Xét nghiệm đã chính thức khởi động tuyển sinh trên phạm …