Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Cao đẳng Dược
Danh mục
Trang chủ > Cao đẳng Xét Nghiệm > Những lý do nên học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2019

Những lý do nên học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2019

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2019 chuyên ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng tiếp tục trở thành ngành học đắt giá, được nhiều bạn trẻ lựa chọn, khi ngành học mang đến nhiều lợi thế lớn trong công việc về sau.

Cao đẳng Xét nghiệm ngành học được nhiều người lựa chọn năm 2019

Cao đẳng Xét nghiệm ngành học được nhiều người lựa chọn năm 2019

Chương trình Cao đẳng Xét nghiệm mang nhiều lợi thế

Nếu ở những năm trước Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng là 2 ngành học chiếm tỉ lệ lớn thí sinh tham gia tuyển sinh nhất thì trong năm 2019 Xét nghiệm lại là ngành học được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn từ bậc chính quy cho tới đào tạo Văn bằng 2. Hiện nay, ngành Xét nghiệm được triển khai đào tạo ở hầu hết những cơ sở đào tạo ngành Y Dược, ở cả hệ học Đại học, Cao đẳng và Trung cấp. Trong đó, hệ Cao đẳng Xét nghiệm vốn được nhiều thí sinh quan tâm nhất. Không chỉ rút ngắn về thời gian học, học phí Cao đẳng Xét nghiệm cũng  thấp hơn. Đặc biệt điều kiện tuyển sinh được đánh giá là vừa sức, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Về cơ bản sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Xét nghiệm các em có thể vận dụng những kiến thức chuyên môn để làm những công việc như:

  • Hướng dẫn, giúp đỡ bệnh nhân lấy bệnh phẩm để thực hiện các xét nghiệm cần thiết
  • Thực hiện các công việc liên quan đến việc pha hóa chất, dụng cụ, thuốc thử để thực hiện các xét nghiệm.
  • Thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm phân tích xác định vi sinh vật, ký sinh trùng gây bệnh, các chất có trong dịch phẩm…để tìm ra nguyên nhân gây bệnh.
  • Kiểm tra, điều chỉnh, phân tích và nhận định kết quả xét nghiệm
  • Sử dụng thành thạo những trang thiết bị để phục vụ cho công việc trong phòng xét nghiệm

Hiện nay Xét nghiệm y học được đánh giá là ngành học có mức thu nhập ổn định, công việc nhẹ nhàng và ít cạnh tranh so với nhiều ngành nghề khác trong xã hội. Vì thế với những ưu điểm từ điều kiện xét tuyển đến cơ hội việc làm sau khi ra trường nên học Cao đẳng Xét nghiệm chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Kỹ thuật Xét nghiệm nằm trong hệ thống y học hiện đại, sử dụng trang thiết bị và máy móc để phân tích những mẫu bệnh phẩm, nhằm phát hiện tình trạng bệnh của bệnh nhân một cách chính xác nhất. Đây được đánh giá là ngành học đem lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên tốt nghiệp. Tuy nhiên thực tế cho thấy, không phải ai cũng phù hợp với ngành Xét nghiệm khi đây là ngành học đòi hỏi năng lực chuyên môn và tính thận trọng cao. Vì thế, để có thể theo học, người học cần có sự kiên trì và tỉ mỉ.

Nhằm mang đến môi trường học tốt nhất cho thí sinh cũng như đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cùng các ngành học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh đảm bảo được trình độ học vấn trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi và đào tạo trong thời gian 3 năm. Kết thúc 3 năm học sinh viên có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám trên cả nước.

Trong năm học mới Trường tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần và sẽ ngừng khi đủ chỉ tiêu do Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đề ra.

Nguồn: caodangykhoa.com.vn


Xem thêm: Cao dang Duoc, Cao dang Dieu Duong Ha Noi

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2020 – Xét tuyển học bạ THPT

Năm 2020 Cao đẳng Xét nghiệm chính quy vẫn thực hiện theo quy chế tuyển …