Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Cao đẳng Dược
Danh mục
Trang chủ > Cao đẳng Điều dưỡng > Những vấn đề cần nắm rõ khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Những vấn đề cần nắm rõ khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có rất nhiều thông tin liên quan đến chương trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020, theo đó các em nên chủ động tìm hiểu để đơn gian trong quá trình xét tuyển.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Mã ngành là một thông tin rất cần thiết để điền vào trong bộ hồ sơ xét tuyển. Theo đó thí sinh có thể sử dụng thông tin mã ngành, mã trường sau để điền vào bộ hồ sơ của mình.

Trong hồ sơ thí sinh buộc phải điền đầy đủ thông tin cá nhân và thông tin mã ngành, mã trường. Việc điền sai hoặc gạch xóa, buộc ban tuyển sinh Nhà trường sẽ gửi lại cũng như bộ hồ sơ đó không có giá trị trong quá trình xét tuyển. Lưu ý những thông tin như số điện thoại, địa chỉ, họ tên cần điền một cách chính xác, tránh sai sót không đánh có sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả trúng tuyển.

Tham khảo quy chế xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trong mùa tuyển sinh mới

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện công tác tuyển sinh theo đúng quy định của Bộ. Theo đó, Nhà trường xét tuyển các khối ngành ở bậc Cao đẳng gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh không dựa vào mức điểm chuẩn mà thay vào đó sẽ áp dụng điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh cần đảm bảo trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT/ BTVH
  • Có chuẩn mực đạo đức tốt, không vi phạm tiền án, tiền sự.

Căn cứ vào quy định trên có thể thấy chỉ cần đảm bảo tốt điều kiện các em  sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và được đào tạo trong thời gian 3 năm cấp bằng chính quy theo quy định hiện hành của Bộ.

Học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng giúp đảm bảo cơ hội việc làm

Học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng giúp đảm bảo cơ hội việc làm

Địa chỉ nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Điều dưỡng là một ngành đòi hỏi sự cẩn trọng, có hệ thống kiến thức tổng quát về ngành y để xử lý mọi trường hợp phát sinh. Hơn nữa, người học điều dưỡng phải thường xuyên cập nhật những thiết bị kỹ thuật, máy móc mới trong y học để có thể hỗ trợ tốt hơn cho các bộ phận khác trong hệ thống y tế. Đặc biệt, đối với ngành này, sinh viên phải thường xuyên được thực tập trong môi trường thực tế tại các trung tâm y tế hoặc bệnh viện để có thể tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết, mang lại cơ hội nghề nghiệp tốt hơn khi ra trường. Do đó, các bạn phải đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn khi chọn trường phù hợp để tham gia học tập.

Thấu hiểu được những yêu cầu cao trong chương trình học của khối ngành Y dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã xây dựng đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y tế cùng với hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm, trang thiết bị hiện đại và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó, Nhà trường đã hợp tác với nhiều bệnh viện cũng như trung tâm y tế để phục vụ nhu cầu thực tập, tiếp xúc với nghề nghiệp thực tế của sinh viên. Nhờ điều kiện học tập tốt cũng như chương trình học chất lượng mà phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều tìm kiếm được những công việc ổn định, đúng với năng lực chuyên môn.

Trên đây là những thông tin chính mà thí sinh cần nắm rõ khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đảm bảo cơ hội học tập cho bản thân.

Nguồn: caodangykhoa.com.vn


Xem thêm: Cao dang Duoc, Cao dang Dieu Duong Ha Noi

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại nước ngoài?

Được làm việc tại nước ngoài là cơ hội lớn mà những sinh viên chuyên …