Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Cao đẳng Dược
Danh mục
Trang chủ > Cao đẳng Điều dưỡng > Quy định riêng về mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Quy định riêng về mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để phục vụ tốt cho công tác tuyển sinh, hiện Cao đẳng Điều dưỡng đã đưa ra thông tin cụ thể về mã ngành. Thí sinh cần chủ động nắm rõ để điền vào hồ sơ.

Những thông tin cần nắm rõ về mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Những thông tin cần nắm rõ về mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Năm 2020 mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng có thay đổi?

Cũng như năm trước, mùa tuyển sinh năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur vẫn thông báo tuyển sinh các ngành chính gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng dựa trên điều kiện tốt nghiệp THPT. Với hình thức xét tuyển thẳng này thí sinh không cần lo lắng về mức điểm chuẩn, chỉ cần đảm bảo được điều kiện quan trọng trên các em gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường luôn đi đầu về chất lượng ngành Y dược được Bộ tin tưởng đánh giá cao trong nhiều năm liền.

Theo đúng quy chế tuyển sinh, ngoài đảo bảo được điều kiện chính trên thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cần có một bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để không xảy ra những sai xót trong quá trình tuyển sinh cũng như được đăng ký đúng chuyên ngành mình theo học. Hiện nay mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được quy định 6720301. Với thông tin mã ngành này thí sinh cần ghi nhớ để điền vào trong hồ sơ và gửi về Nhà trường để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp THPT

Những lợi thế vượt trội của chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Hiện nay nền giáo dục nước ta ngày càng phát triển và đi lên những ngôi trường trung cấp, cao đẳng cũng được chú trọng vào khâu giảng dạy rất nhiều. Vì thế mà chất lượng đầu ta trong nhiều năm nay ở hệ Cao đẳng luôn được đánh giá cao. Đó còn chưa kể đến bậc Cao đẳng còn mang đến vô vàn những lợi thế mà khó có hệ đào tạo có thể đạt được.

  • Tiết kiệm thời gian: Trúng tuyển ĐH sinh viên sẽ được đào tạo từ 5 – 6 năm thì thời gian này với bậc Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn đi khi chỉ còn 3 năm, theo đúng thời gian quy định của Bộ. Vì công việc chuyên ngành Điều dưỡng có nghiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe người bệnh, hỗ trợ bác sĩ nên cũng có phần tương đối đơn giản. Vì thế với 3 năm học các em sẽ được lĩnh hội đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và có cơ hội tìm việc làm sớm hơn. Thời gian học được rút ngắn lên kéo theo đó là chi phí học tập cùng ăn ở cũng được tối đơn, giúp tiết kiệm chi phí.
  • Đầu vào đơn giản: Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay đã được đơn giản hóa nhằm nâng cao cơ hội trúng tuyển cho thí sinh. Vì thế nếu không tự tin vào kiến thức của bản thân những em có lực học tầm trung có thể lựa chọn tuyển sinh tại bậc Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019.
  • Bằng cấp giá trị: Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Y dược tại nước ta đang một tăng cao. Vì thế dù là tốt nghiệp bậc ĐH hay CĐ các em cũng dễ dàng tìm được công việc phù hợp chỉ cần bản thân là người có năng lực và đảm tốt trình độ tay nghề. Đặc biệt với tấm bằng Cao đẳng chính quy thì cơ hội việc sẽ được nhân lến gấp bội.

Khi đã nắm rõ thông tin về mã ngành cũng như điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ ứng tuyển về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Nguồn:caodangykhoa.com.vn


Xem thêm: Cao dang Duoc, Cao dang Dieu Duong Ha Noi

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng có cơ hội làm việc tại nước ngoài?

Được làm việc tại nước ngoài là cơ hội lớn mà những sinh viên chuyên …