Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Cao đẳng Dược
Danh mục
Trang chủ > Cao đẳng Xét Nghiệm > Thông tin chi tiết về tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Thông tin chi tiết về tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2020 Cao đẳng Xét nghiệm đã chính thức khởi động tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Trường hợp đã tốt nghiệp THPT thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về trường ngay bây giờ.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 trên phạm vi cả nước

Quy định cụ thể điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng ở nước ta trong những năm qua, khi học tập ở đây sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có cơ hội được học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược bậc Cao đẳng, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh 5 chuyên ngành chính gồm: Cao đằng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu theo hình thức xét học bạ THPT. Phương thức xét tuyển này sẽ giúp cho các thí sinh có học lực trung bình, khá có cơ hội trở thành sinh viên ngành Y dược, được học trong lĩnh vực mà mình yêu thích. Tuy nhiên, để có thể xét tuyển bằng học bạ THPT tại Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, thí sinh vẫn phải đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Đây cũng chính là quy định mới của Bộ Lao động TB&XH về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các trường Cao đẳng trong năm nay. Với hình thức xét tuyển trên thí sinh không cần quan tâm tới mức điểm chuẩn mà có thể tự tin ứng tuyển vào Nhà trường khi đã đảm bảo đủ điều kiện.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm với thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Bộ hồ sơ chuẩn trong xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy

Để đảm bảo quyền lợi cũng như công tác tuyển sinh diễn ra một cách công bằng, chính xác nhất, trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm ngoài đảm bảo tốt trình độ học vấn, thí sinh cũng bắt buộc phải có một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Bộ.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT/BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm nay.
  • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh thẻ 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất
  • 02 phong bì có dán sẵn tem có ghi thông tin, số điện thoại, địa chỉ để nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ khác chứng minh đối tượng ưu tiên.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh có thể nộp trực tiếp theo địa chỉ của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh. Ngoài ra, cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên địa chỉ website, sau đó trung tâm tuyển sinh sẽ liên hệ và hướng dẫn. Khi nhận được hồ sơ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ nhanh chóng thực hiện các phương án xét tuyển và liên hệ với thí sinh ngay sau khi có kết quả xét tuyển.

Năm 2020 ngoài tuyển sinh chuyên ngành Xét nghiệm bậc Cao đẳng, Nhà trường còn tuyển sinh bậc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Vật lý trị liệu / Hộ sinh… Ở mỗi hệ đào tạo sẽ có những điều kiện và quy chế tuyển sinh riêng sao cho phù hợp với chất lượng đầu vào.

Nguồn: caodangykhoa.com.vn


Xem thêm: Cao dang Duoc, Cao dang Dieu Duong Ha Noi

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2020 – Xét tuyển học bạ THPT

Năm 2020 Cao đẳng Xét nghiệm chính quy vẫn thực hiện theo quy chế tuyển …