Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Cao đẳng Dược
Danh mục
Trang chủ > Cao đẳng Xét Nghiệm > Tốt nghiệp THPT các năm về trước có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020?

Tốt nghiệp THPT các năm về trước có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cao đẳng Xét nghiệm yêu cầu thí sinh tham gia tuyển sinh cần là người đã tốt nghiệp THPT. Điều kiện xét tuyển trên có dành cho trường hợp đã tốt nghiệp các năm trở về trước?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với những đối tượng đã tốt nghiệp cấp 3

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với những đối tượng đã tốt nghiệp cấp 3

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Trong mùa tuyển sinh mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy dựa theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH. Theo đó, Nhà trường tuyển sinh thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường. Căn cứ vào điều kiện trên có thể thấy những thí sinh tốt nghiệp THPT từ những năm 2019 trở về trước không cần phải đăng ký dự thi tuyển sinh THPT Quốc gia năm 2020 chỉ cần đảm bảo tốt điều kiện trình độ học vấn đã tốt nghiệp THPT quốc gia đều có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Còn với những thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp năm nay, sau khi biết điểm thi thí sinh có ứng tuyển sau. Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng cho phép các em sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 để làm hồ sơ. Bằng cấp và những giấy tờ quan trọng có thể hoàn thiện sau khi được cấp. Với điều kiện cùng cơ chế tuyển sinh được mở rộng, thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay để có cơ hội trở thành sinh viên ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Một ngôi trường đi đầu về chất lượng đào tạo, giảng dạy tại nhiều ngành học trong lĩnh vực Y dược bậc Cao đẳng.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 trên phạm vi cả nước

Tham khảo mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm chính quy

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có nhiều chính sách ưu đãi, miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng mong muốn theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020. Bên cạnh những chính sách ưu tiên, Nhà trường cũng áp dụng thu học phí Cao đẳng Xét nghiệm vô cùng ưu đãi 950.000đ/ tháng. Với mô hình học tập tân tiến, đào tạo dưới hình thức Viện – Trường, đi sâu và chương trình học thực hành thì mức học phí trên được đánh giá là vô cùng phù hợp, chất lượng so với nhiều trường khác hiện nay. Nếu nhận thấy chi phí học tập trên phù hợp, điều kiện tuyển sinh đơn giản, ngay từ hôm nay thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau:

  • Phiếu ĐKXT năm 2020
  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trước: nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • Thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2020: nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 01 bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu thuộc diện đối tượng ưu tiên).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem có ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh để trường gửi giấy báo nhập học.

Sau khi nhận được hồ sơ tuyển sinh, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chủ động liên hệ lại với các em để thông báo kết quả trúng tuyển và thời gian nhập học theo đúng lộ trình.

Nguồn: caodangykhoa.com.vn


Xem thêm: Cao dang Duoc, Cao dang Dieu Duong Ha Noi

Có thể bạn quan tâm

Thông tin chi tiết về tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Năm 2020 Cao đẳng Xét nghiệm đã chính thức khởi động tuyển sinh trên phạm …