Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Cao đẳng Dược
Danh mục
Trang chủ > liên thông Cao đẳng Xét nghiệm > Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y Học là hình thức học để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp. Phục vụ nhu cầu đó của người học, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo các lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017
Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Xét nghiệm đang là ngành học thời thượng và nếu như muốn bám trụ và thăng tiến trong ngành nghề này bắt buộc người học phải có bằng cấp thấp nhất là Cao đẳng Xét nghiệm. Bởi vậy, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là việc làm cần thiết đối với một kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Nếu như những năm trước đây để được liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm thì người học cần đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Kỹ thuật xét nghiệm. Tuy nhiên sang năm 2017, Bộ Lao động TB&XH đã mở rộng quy chế cho phép những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp ở ngành khác vẫn được học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nếu như có nhu cầu, với điều kiện như sau:

  • Học viên tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (như ngành Điều dưỡng, ngành Dược sĩ, Hộ sinh, Y học cổ truyền, Kỹ thuật Hình ảnh Y học,…).
  • Học viên có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (nếu như tốt nghiệp không đúng chuyên ngành dự tuyển), nếu như chưa có chứng chỉ này thì học viên có thể học khi đăng ký liên thông vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

Khi đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người học sẽ được đào tạo trong vòng 1,3 năm. Thời gian đào tạo ngắn giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian cùng nhiều khoản chi phí. Học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, với tấm bằng này học viên có thể đi làm ngay tại các cơ sở Y tế đồng thời có thể học liên thông lên Đại học vào các trường có tuyển sinh để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh các lớp học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian học vào các buổi tối hoặc cả ngày Thứ bảy và Chủ nhật. Khung thời gian tương đối thuận tiện cho cả những học viên muốn vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2017.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.
  • 01 Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Học ngành Y phải vào đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học về Phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Cao đẳng Y Khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội . Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Nguồn: Caodangykhoa.com.vn


Xem thêm: Cao dang Duoc, Cao dang Dieu Duong Ha Noi