Cao đẳng Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Cao đẳng Dược
Danh mục
Trang chủ > Cao đẳng Dược > Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT theo như đó chỉ cần thí sinh đậu tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT
Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhằm hướng nghiệp cho thí sinh sau khi ra trường có công việc ổn định cũng như giúp hệ thống Y tế bù đắp được sự thiếu hụt về nguồn nhân lực ngành Dược, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 với hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Học Dược để thỏa đam mê và không cần lo lắng về đầu ra

Trở thành Dược sĩ, khoác lên người chiếc áo Blues là mơ ươc của rất nhiều bạn trẻ, tuy nhiên để có thể vượt qua cánh của Đại học Dược hoàn toàn không hề dễ dàng, chỉ rất ít trong số các bạn thực hiện được điều đó. Tuy nhiên các bạn không cần quá lo lắng, hiện nay theo quy chế mới của Bộ Lao động TB&XH thì các bạn có thể lựa chọn một con đường khác để trở thành Dược sĩ đó là xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khi theo học tại nhà trường, thí sinh sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với chương trình đào tạo bài bản, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên sâu, bên cạnh đó nhà trường có cơ sở vật chất phòng thí nghiệm hiện đại để học viên được thực hành thực tế nhất. Phương châm của nhà trường là đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”. Sinh viên ra trường được nhà trường hỗ trợ thông tin việc làm và có các đơn vị trực tiếp đến tuyển dụng tại trường hàng năm.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2017:

Cách thức tuyển sinh: Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển đầu vào bằng học bạ THPT, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học tại trường.

Thời gian xét tuyển: Đối với thí sinh đã có bằng THPT có thể chuẩn bị hồ sơ tới nộp hoặc gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường. Đối với thí sinh thi THPT quốc gia năm 2017 cần có điểm thi mới có thể xét tuyển tại nhà trường.

Thời gian đào tạo: Hệ Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đều có thời gian đào tạo 2,5 năm theo quy định của Bộ Lao động TB&XH.

Chi phí đào tạo: chi phí đào tạo của Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 750.000đ/ tháng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017: Thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 cần có hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 theo mẫu của nhà trường.
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017)
  • Bản sao công chứng học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý trên phong bì có ghi rõ thông tin cá nhân của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Lưu ý: Khi chuẩn bị hồ sơ cần chú ý về tính chất pháp lý của giấy tờ công chứng, theo quy định của pháp luật thì giấy tờ công chứng có thời gian hiệu lực 3 tháng, tức là thí sinh cần công chứng giấy tờ trước thời điểm nộp hồ sơ không quá 3 tháng.

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ gửi về địa chỉ: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng B106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y Khoa

 

 


Xem thêm: Cao dang Duoc, Cao dang Dieu Duong Ha Noi

Có thể bạn quan tâm

The Confidential Secrets of Paradoxes in Mathematics

The Definitive Approach to Paradoxes in Mathematics It might be that our heads aren’t currently …