Top 10 công ty thiết kế phần mềm quản lý phòng khám uy tín

Top 10 công ty thiết kế phần mềm quản lý phòng khám uy tín

Các phòng khám đang không ngừng mở rộng về số lượng và chất lượng nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Trong đó, việc sở hữu phần mềm quản lý phòng khám chất lượng giúp tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp y tế. Cùng chúng tôi tìm hiểu top 10 công ty thiết kế phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất hiện nay nhé!

Phần mềm quản lý phòng khám là gì?

Phần mềm quản lý phòng khám là gì?

Phần mềm quản lý là trợ thủ giúp phòng khám quản lý các thủ tục, quy trình khám chữa bệnh. Từ đó, tối ưu các vấn đề về quản lý dữ liệu, thông tin bệnh nhân. Đây là giải pháp công nghệ thông minh giúp phòng khám xử lý nhanh chóng mọi vấn đề. Đảm bảo người bệnh hài lòng khi sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh.

Phần mềm quản lý phòng khám được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt, linh hoạt. Giúp mang lại hiệu quả trong suốt quá trình vận hành phòng khám. Hiện nay các phần mềm được sử dụng tại nhiều mô hình phòng khám như phòng khám da liễu, phòng khám tai mũi họng, phòng khám nha khoa,….

Top 10 công ty thiết kế phần mềm quản lý phòng khám uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế phần mềm quản lý phòng khám uy tín. Dưới đây là những gợi ý để bạn có thể lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp.

Mona Media – Công ty thiết kế phần mềm quản lý phòng khám uy tín

Mona Media - Công ty thiết kế phần mềm quản lý phòng khám uy tín

Mona Media là công ty thiết kế phần mềm hoạt động từ năm 2013. Các dự án thiết kế của Mona Media được khách hàng đánh giá cao bởi nhiều lợi ích tuyệt vời. Bao gồm giao diện thiết kế độc quyền, thao tác dễ dàng, bố cục được thiết kế khoa học.

Hiện nay, Mona Media đang cung cấp giải pháp toàn diện cho nhiều doanh nghiệp với đa dạng lĩnh vực. Ngoài thiết kế phần mềm thì Mona còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như thiết kế Website, dịch vụ SEO, lập trình Web-App và ứng dụng di động. Đơn vị tự hào mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp phát triển bền vững, gia tăng lợi nhuận. Để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ với đơn vị theo thông tin bên dưới:

  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 1900 636 648.
  • Email: [email protected].

WeUp Group – Đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ hàng đầu

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công tác quản lý phòng khám, hãy cân nhắc đến WeUp ERP For Healthcare. Đây là một trong những phần mềm quản lý phòng khám uy tín được xây dựng bởi WeUp Group. Một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực triển khai các giải pháp số trong nhiều lĩnh vực.

Các phần mềm được thiết kế dựa trên góc độ quản lý tổng thể doanh nghiệp. WeUp ERP For Healthcare được phát triển với nhiều tính năng thông minh. Đáp ứng quy trình quản lý chuyên biệt của nhiều loại hình phòng khám. Phần mềm hướng đến giải quyết bài toán vận hành của riêng từng phòng khám về chi phí, văn hóa,…

NANOSOFT – Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám

NANOSOFT - Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám

Đây là một phần mềm sử dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến. Với sự hỗ trợ của Nanosoft, người dùng dễ dàng quản lý phòng khám dù ở bất kỳ nơi đâu. Tất cả mọi thông tin về hồ sơ bệnh nhân, vật tư y tế, danh mục thuốc và doanh số phòng khám sẽ được trình bày chi tiết theo ngày, tuần, tháng, quý và năm,…một cách dễ dàng.

Công ty cổ phần công nghệ STD CLINIC

Một trong những phần mềm quản lý phòng khám online phổ biến hiện nay tại Việt Nam là STD CLINIC. Đây là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều phòng khám bởi phần mềm có nhiều tính năng ưu việt. Ứng dụng được thiết kế bám sát nghiệp vụ thực tiễn giúp dễ dàng nắm bắt, quản lý. Đồng thời, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí trong khâu vận hành. Phần mềm STD CLINIC dành riêng cho các phòng khám đa khoa, chuyên khoa có quy mô vừa và nhỏ.

Công ty cổ phần giải pháp y tế thông minh Ecomedic

Công ty cổ phần giải pháp y tế thông minh Ecomedic

Phần mềm EZ CLINIC là công cụ giúp các phòng khám quản lý tốt mọi hoạt động. Ứng dụng được triển khai và thực hiện bởi công ty Ecomedic giúp vận hành phòng khám một cách hiệu quả, trơn tru. EZ CLINIC được xem là hệ sinh thái quản lý phòng khám mà mọi doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Phần mềm được trang bị đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết trong khâu quản lý phòng khám ở quy mô lớn, phân khúc cao với những nghiệp vụ phức tạp. giúp quản lý phòng khám một cách toàn diện, khoa học và thông minh. Việc tích hợp app di động đã giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt mọi thông tin phòng khám.

Công Ty TNHH Tin Học Tín Nghệ

Tín Nghệ là công ty chuyên về thiết kế, sản xuất phần mềm, website được thành lập năm 2013. Đơn vị hiện là đối tác của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Sở hữu đội ngũ kỹ sư CNTT với nhiều năm kinh nghiệm tại những tập đoàn lớn chính là lợi thế của Tín Nghệ.

TINNGHE.COM là phần mềm phù hợp với các phòng khám tư nhân nhỏ và vừa. Ứng dụng được thiết kế, hoạt động dựa trên mô hình Client – dữ liệu nằm trên máy được cài đặt. Kèm theo đó là mô hình Client-Server – dữ liệu nằm tập trung cho mô hình máy chủ hay nhiều máy trạm. Nhờ vậy mà quá trình quản lý phòng khám sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Công ty phần mềm TCSOFT MEDICAL – Đơn vị thiết kế phần mềm quản lý phòng khám

Công ty phần mềm TCSOFT MEDICAL - Đơn vị thiết kế phần mềm quản lý phòng khám

Một phần mềm mà chúng tôi muốn nhắc đến nữa chính là TCSOFT MEDICAL. giải pháp được trang bị nhiều tính năng vượt trội được phát triển bởi công ty Phần mềm TCSOFT. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, TCSOFT đã triển khai thành công cho hơn 800++ phòng khám và bệnh viện trên cả nước.

Các phần mềm được xây dựng dựa trên những khảo sát thực tiễn tại các phòng khám. TCSOFT MEDICAL GENERAL tích hợp rất nhiều tính năng quản lý như tiếp đón và khám, chữa bệnh, lưu trữ hồ sơ bệnh nhân. Hơn nữa, phần mềm còn tích hợp các báo cáo doanh thu, báo cáo tồn kho vật tư,…Từ đó, giúp người quản lý phòng khám nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công ty TNHH Tin học Giải Pháp Tiến Hoá

Phần mềm Evomed được thiết kế bởi công ty TNHH Tin học Giải Pháp Tiến Hoá. Ứng dụng giúp các phòng khám lưu trữ, xử lý thông tin y khoa một cách dễ dàng. Đồng thời, giúp việc vận hành các nghiệp vụ phức tạp trở nên thật đơn giản, nhẹ nhàng hơn.

EvoMed được đánh giá là phần mềm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quản lý khám, chữa bệnh dành cho mọi phòng khám. Ưu điểm của ứng dụng là giao diện thân thiện, đơn giản, sử dụng dễ dàng. Hơn nữa, phần mềm còn giúp doanh nghiệp y tế dễ dàng định hướng các chiến lược kinh doanh phù hợp thông qua các báo cáo trực quan.

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ MOSS

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ MOSS

Tech Moss là công ty chuyên hoạt động trong các lĩnh vực giải pháp y tế được nhiều khách hàng đánh giá cao. Phần mềm quản lý của Tech Moss được trang bị đầy đủ các tính năng bám sát tình hình thực tế. Điều này đã giúp có phòng khám dễ dàng triển khai rộng rãi phần mềm tại các chi nhánh.

Sacomtec – Đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm chất lượng

Trong số các đơn vị thiết kế phần mềm uy tín thì không thể bỏ qua Sacomtec. Đây là đơn vị chủ quản của phần mềm Clinic Deluxe, đóng vai trò giúp vận hành phòng khám thông minh hiệu quả. Sacomtec sở hữu đội ngũ năng động, sáng tạo và nắm bắt nhanh có yêu cầu, nghiệp vụ của khách hàng. Đồng thời, vận dụng các kiến thức chuyên sâu để phát triển ứng dụng phù hợp với doanh nghiệp nhất.

Trên đây là top 10 phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất tại Việt Nam. Các ứng dụng này sẽ giúp mang lại những tiện ích nhất định cho phòng khám. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được giải pháp phù hợp để gia tăng sự hài lòng của bệnh nhân với phòng khám của bạn.

Ngoài phần mềm quản lý phòng khám thì việc thiết kế một website y tế cũng rất cần thiết đối với hoạt động của của doanh nghiệp y tế. Tham khảo thêm: Top 10 công ty thiết kế Website y tế tốt nhất hiện nay