TOP 6 trung tâm học tiếng Hàn cấp tốc chất lượng tại TPHCM

TOP 6 trung tâm học tiếng Hàn cấp tốc chất lượng tại TPHCM

Học tiếng Hàn ngày càng trở nên phổ biến và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Với nhu cầu đó, tại thành phố Hồ Chí Minh đã xuất hiện nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn danh sách 6 trung tâm học tiếng Hàn cấp tốc đáng tin cậy tại TPHCM. Bạn hãy tham khảo qua nhé!

Các tiêu chí khi lựa chọn trung tâm học tiếng Hàn cấp tốc uy tín

Sau đây là các tiêu chí quan trọng mà bạn cần cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn một trung tâm để học tiếng Hàn cấp tốc uy tín dành cho bản thân.

Mức độ uy tín của trung tâm

Mức độ uy tín của trung tâm
Mức độ uy tín của trung tâm

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn trung tâm để học tiếng Hàn cấp tốc, bạn cần tìm hiểu thật kỹ về độ uy tín của trung tâm đó. Bạn có thể vào Website hay Facebook để tìm hiểu thêm một số thông tin như tuổi đời của trung tâm, lộ trình giảng dạy, phương pháp giảng dạy và các khóa học,…

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ở một số nguồn khác như đọc review của các cựu học viên đã từng học ở đó hoặc các bài báo viết về trung tâm. Nếu bạn nhận thấy nhiều đánh giá rằng đây là một trung tâm uy tín thì bạn có thể yên tâm phần nào khi lựa chọn theo học tại đây.

Chất lượng đào tạo của đội ngũ giáo viên

TOP 8 trung tâm dạy tiếng Hàn giúp bạn thành công du học
TOP 8 trung tâm dạy tiếng Hàn giúp bạn thành công du học

Đây được xem như là một tiêu chí vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giảng dạy của trung tâm học tiếng Hàn cấp tốc. Phương pháp và chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên ảnh hưởng rất nhiều đến thành tích học tập của bạn. Đặc biệt, không chỉ có cần chất lượng giảng dạy tốt, mà bạn cần phải cân nhắc thật kĩ xem phương pháp giảng dạy của trung tâm đó có phù hợp với bạn không.

Ví dụ, một vài bạn thích học trong bầu không khí náo nhiệt, vui vẻ, sôi nổi với nhiều trò chơi. Thì ngược lại, một số bạn khác lại thích không khí học tập nghiêm túc.

Số lượng học viên trong mỗi lớp được đảm bảo

Bạn không nên lựa chọn các trung tâm học tiếng Hàn cấp tốc có số lượng học viên học quá đông trong mỗi lớp. Vì như vậy, giáo viên sẽ khó có thể bao quát được hết lớp học. Mức độ tương tác giữa các giáo viên và học viên cũng sẽ giảm sút. Một lớp học từ 15 – 20 người sẽ giúp việc lĩnh hội kiến thức hiệu quả và dễ dàng hơn.

Cơ sở vật chất tối ưu

Cơ sở vật chất tối ưu
Cơ sở vật chất tối ưu

Cơ sở vật chất không phải là một yếu tố quan trọng nhất nhưng nó cũng có ảnh hưởng nhất định tới hiệu quả học tập của học viên. Một không gian học mát mẻ, sạch đẹp vào mùa hè sẽ tạo cảm hứng cho người lại. Ngược lại, nếu hệ thống cơ sở vật chất quá tồi tàn, học viên sẽ cảm thấy chán nản, uể oải khi học. Nếu không thể đến trực tiếp trung tâm để xem thì bạn cũng có thể xem qua các ảnh chụp lớp học của nơi đó ở trên mạng để đánh giá khách quan về cơ sở vật chất của trung tâm mà bạn chuẩn bị học tiếng Hàn cấp tốc.

Danh sách 6 nơi học tiếng Hàn cấp tốc chất lượng tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc tại thành phố Hồ Chí Minh, dưới đây là danh sách 6 trung tâm chất lượng giúp bạn nắm vững ngôn ngữ này:

LABS Academy – Nơi học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc uy tín

LABS Academy – Nơi học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc uy tín 
LABS Academy – Nơi học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc uy tín

Đối với những bạn đang có mong muốn sử dụng tiếng Hàn để có thể giao tiếp hằng ngày trong môi trường sinh hoạt công sở. Các khóa học được cung cấp tại LABS Academy sẽ giúp các bạn có một lợi thế vô cùng quan trọng trong việc tìm kiếm công việc thu nhập cao hoặc đang có ý định du học, làm việc, sinh sống tại Hàn.

Ngoài ra, khóa học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc của LABS Academy cũng được thiết kế để phù hợp cho từng trình độ, mục tiêu của các đối tượng học viên khác nhau. LABS sở hữu một đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, có chuyên môn cao và trách nhiệm. Những giáo viên ở đây sẽ luôn luôn hỗ trợ nhiệt trình để giúp bạn nâng cao vốn từ vựng cũng như phản xạ bằng tiếng Hàn một cách nhanh nhẹn và chính xác nhất. Đi đôi với chương trình học được thiết kế logic và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Khoá học giao tiếp cấp tốc chỉ với 2 tháng
Khoá học giao tiếp cấp tốc chỉ với 2 tháng

Chỉ với 2 tháng đồng hành học tiếng Hàn cấp tốc cùng LABS, bạn sẽ có thể giao tiếp tốt trong môi trường thường xuyên sử dụng ngôn ngữ Hàn một cách lưu loát và tự tin. Ngoài các điều trên, khi học tại đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội để nhận được các suất học bổng hấp dẫn từ 10 – 50% nếu đạt thành tích xuất sắc.

Hãy đăng lý ngay khoá học tiếng Hàn cấp tốc 2 tháng tại LABS Academy để cải thiện kỹ năng giao tiếp một cách nhanh chóng:

  • Địa chỉ: VP 3.09 toà nhà ST Moritz, 1014 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: labs.edu.vn

Trung tâm tiếng Hàn Zila Academy

Tại trung tâm tiếng Hàn Zila Academy, các bạn học viên đều sẽ được nhận lớp sau khi hoạch định lộ trình học tiếng Hàn cấp tốc rõ ràng. Mục tiêu được đặt theo một quy tắc đó là “SMART”, nghĩa là “có thể lượng giá, cụ thể, có thể đạt được, thời gian hoàn thành, thực tế”. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm là một điểm cộng rất lớn vì hầu hết giáo viên đều có chứng chỉ TOPIK 4 trở lên hoặc đã tốt nghiệp cử nhân Hàn Quốc học tại những trường Đại học danh tiếng. Hoặc đã từng có khoảng thời gian học tập, sinh sống và làm việc ở Hàn Quốc.

Trung tâm tiếng Hàn Zila Academy
Trung tâm tiếng Hàn Zila Academy

Chương trình học đều được phân loại cụ thể theo từng học viên, sẽ có nhiều mẹo làm bài để không gây nhàm chán hay mệt mỏi. Zila cũng là trung tâm tư vấn du học nên đa số các bài học đều gần gũi với đời sống sinh hoạt tại Hàn Quốc. Chẳng hạn như làm hướng dẫn viên, thông dịch, xuất khẩu lao động, kết hôn, làm thêm, học đại học,… tại Hàn.

Trung tâm du học và ngoại ngữ HVC

Trung tâm du học và ngoại ngữ HVC là một trung tâm có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ và du học nước ngoài. Trung tâm sở hữu hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư vô cùng bài bản để phục vụ tốt nhất cho các học viên.

HVC cung cấp nhiều khóa học tiếng Hàn như khoá học tiếng Hàn cấp tốc, tiếng Hàn xuất khẩu lao động,… với đa dạng hình thức giảng dạy sao cho phù hợp với học viên từ cơ bản đến nâng cao. Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đầy tâm huyết sẽ trực tiếp giảng dạy cho bạn.

Trung tâm học tiếng Hàn – Monday

Trung tâm học tiếng Hàn - Monday
Trung tâm học tiếng Hàn – Monday

Trung tâm tiếng Hàn Monday là một trong những trung tâm học tiếng Hàn cấp tốc uy tín tại TPHCM. Đội ngũ giảng viên ở đây tuy còn trẻ nhưng vẫn được chú trọng về chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, trung tâm Monday cũng đẩy mạnh các hình ảnh, sự tương tác cùng học viên nhằm mang đến một môi trường năng động và trẻ trung phù hợp với nhu cầu học ngôn ngữ Hàn của nhiều bạn trẻ tuổi. Những chương trình học tập tại trung tâm cũng rất đa dạng như: khoá học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn luyện thi TOPIK,…

Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn

Nếu như bạn không vẫn chưa biết học tiếng Hàn cấp tốc ở đâu thì Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Được thành lập bởi Bộ Giáo dục Hàn Quốc, trung tâm cung cấp những khóa học tiếng Hàn với rất nhiều hình thức khác nhau như khóa học tiếng Hàn qua từng bậc, lớp sơ cấp, lớp trung cấp,…

Mức học phí của khoá học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc tại đây hạt dẻ phù hợp với sinh viên. Điều đặc biệt là các khoá học sơ cấp đều được miễn phí, tuy nhiên số lượng lại có hạn. Vì vậy mà bạn hãy nhanh tay tìm hiểu và đăng ký học tại trung tâm nhé!

Trung tâm Hàn Ngữ HIAST

Trung tâm Hàn Ngữ HIAST 
Trung tâm Hàn Ngữ HIAST

Trung tâm Hàn Ngữ HIAST là một trung tâm cung cấp những khóa học tiếng Hàn cấp tốc tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên ưu tú, dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp cho các học viên có thể giao tiếp thành thạo và trôi chảy tiếng Hàn. HIAST có đa dạng các khóa học từ cơ bản cho đến nâng cao phù hợp với từng trình độ học viên khác nhau. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội được mời ở lại làm giảng viên cho trung tâm hoặc có cơ hội du học tùy theo năng lực của từng học viên.

Kết luận

Dù học bất cứ ngôn ngữ nào cũng vậy, bạn nên duy trì thói quen học tập liên tục mỗi ngày. Như vậy, sẽ giúp hình thành được thói quen và ghi nhớ được lâu hơn. Để việc học tiếng Hàn cấp tốc mang đến hiệu quả tốt nhất, bạn hãy đăng ký ngay các trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng để có một khóa học thật hiệu quả nhé!