top 5 phần mềm thu học phí

Top 5 phần mềm thu học phí

Thu học phí là yêu cầu cơ bản cần được thực hiện trong hoạt động đào tạo của từng đơn vị, từng nhà trường. Với từng đơn vị cụ thể thì việc áp dụng hình thức thu học phí lại có những điều chỉnh, những thay đổi nhất định. Và trong hoàn cảnh hiện tại thì việc ứng dụng phần mềm để thu học phí được đánh giá cao bởi những giá trị, lợi ích lý tưởng mà nó mang lại. Tìm hiểu về Top phần mềm thu học phí chất lượng để sử dụng hiệu quả như những gì chúng ta mong muốn, cho hoạt động đào tạo có được sự chủ động và suôn sẻ cần thiết.

Các lý do nên sử dụng phần mềm thu học phí

Ứng dụng phần mềm trong nhiều lĩnh vực, công việc của con người giúp mục tiêu được thực hiện, hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả. Trong đó, sử dụng phần mềm thu học phí trở thành giải pháp lý tưởng, nên cân nhắc cho các trung tâm đào tạo, các trường học. Với lượng học sinh, sinh viên lớn thì đây là giải pháp lý tưởng bởi:

sử dụng phần mềm thu học phí
Nên sử dụng phần mềm thu học phí để đơn giản hóa quy trình
 • Với lượng học sinh quá lớn thì tính toán, quản lý, tiến hành thu học phí bằng cách truyền thống hao tốn nhiều thời gian, công sức. Điều đó khiến mỗi đơn vị phải có nhiều nhân lực để hoàn thành được công việc bắt buộc phải thực hiện này.
 • Khi số lần đóng học phí của từng học sinh, sinh viên không nhất quán, thời gian đóng không thống nhất được thì khó khăn gặp phải rất nhiều. Điều đó hoàn toàn có khả năng dẫn tới những sai sót. Với phần mềm phù hợp và chuyên nghiệp thì vấn đề được hỗ trợ và giải quyết triệt để.
 • Tình trạng bảo lưu kết quả học tập, bảo lưu học phí thường xuyên xuất hiện. Lúc này việc quản lý gặp khá nhiều những rắc rối, phức tạp. Nó đòi hỏi chúng ta phải có phương án hợp lý nhằm đảm bảo quá trình thu học phí, quản lý học phí của từng học sinh, học viên,… được thực hiện tốt như yêu cầu.
 • Tính chất phức tạp của học phí cho từng ngành nghề, lĩnh vực đào tạo, hay thay đổi theo thời gian vô cùng đa dạng. Việc quản lý trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Với phần mềm được cập nhật kịp thời, thông tin lưu trữ chuẩn xác thì quản lý, hay thu học phí có độ chuẩn xác cao như chúng ta yêu cầu.

Top 5 phần mềm thu học phí chất lượng

Phần mềm Vacom

Vacom
Phần mềm Vacom

Vacom là phần mềm thu học phí được đánh giá cao, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật làm nên chất lượng, hiệu quả sử dụng cao như chúng ta yêu cầu. Nhiều tính năng hữu ích trong đó phải kể tới như quản lý danh mục chung việc tạo danh mục trường, ngành học, năm học, hay việc quản lý thông tin của từng sinh viên, học viên, tiến hành thu tiền học,… đều có thể thực hiện đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh khả năng hỗ trợ thu học phí chuẩn xác thì làm báo cáo, in xuất,… khi cần cũng được hỗ trợ đầy đủ. Việc thu học phí của từng trung tâm, từng trường học được thực hiện tốt, thuận lợi và độ chính xác cao.

Sử dụng phần mềm Vacom được tin tưởng, ứng dụng ngày càng nhiều bởi hệ thống tính năng đa dạng. Khai báo thông tin, hay thực hiện thu tiền, tổng hợp báo cáo,… đều được tiến hành chuẩn xác theo yêu cầu của người dùng. Với một giao diện đơn giản, thiết kế thân thiện thì làm quen và sử dụng thành thạo trở nên thuận lợi hơn với từng người. Hỗ trợ cho hoạt động quản lý, cho công tác đào tạo được thực hiện tốt như chúng ta mong muốn. Qua đó, việc giảm thiểu những sai sót liên quan tới quản lý học phí của từng học viên được thực hiện tốt như chúng ta mong muốn.

Phần mềm Halozend HTFM

Halozend HTFM
Phần mềm Halozend HTFM

Phần mềm thu học phí Halozend HTFM được phát triển bởi Công ty Cổ phần Giải pháp EPAL hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm, chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web, thiết kế phần mềm chuyên nghiệp. Với phần mềm thu học phí được xây dựng dựa trên công nghệ Cloud SaaS tiên tiến và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay mang tới sản phẩm chất lượng, ứng dụng hiệu quả cao theo yêu cầu thực tế của từng đơn vị.

Đảm bảo đa dạng tính năng, tối ưu giao diện người dùng giúp Halozend HTFM trở thành công cụ hỗ trợ mạnh mẽ giúp việc quản lý các khoản thu nhanh chóng, kịp thời với độ chuẩn xác tuyệt đối. Tại các trung tâm, các cơ sở đào tạo khi cần quản lý và thu học phí thì Halozend HTFM là một lựa chọn lý tưởng hỗ trợ tốt cho yêu cầu công việc.

Phần mềm Halozend HTFM khi ứng dụng cung cấp tới người dùng nhiều tính năng hữu ích, cần thiết. Trong đó phải kể tới như:

 • Tính năng quản lý học viên.
 • Tính năng quản lý khóa học.
 • Tính năng quản lý người dùng.
 • Tính năng thu học phí.
 • Quản lý giáo viên và quản lý nội bộ.
 • Tính năng hỗ trợ báo cáo
 • Tính năng hỗ trợ thống kê.
 • …..

Từ nhiều tính năng cung cấp thì việc sử dụng phần mềm Halozend HTFM trở thành lựa chọn hoàn hảo, đáng tin cậy cho trường học, hay các cơ sở đào tạo khi cần. Bản quyền trọn đời, tính năng độc lập, bảo mật cao, core CMS mạnh mẽ,… giúp quá trình sử dụng thuận lợi, đem tới lợi ích lớn và sự hài lòng lý tưởng như mỗi người yêu cầu. Thông qua đó, việc sử dụng phần mềm thu học phí mới phát huy tối đa giá trị.

Phần mềm Faceworks

 Faceworks
Phần mềm Faceworks

Việc quản lý thu học phí của học sinh, sinh viên,… được thực hiện tốt, tối ưu tối đa với phần mềm hỗ trợ Faceworks. Quá trình quản lý, thu học phí khi cần thiết trở nên đơn giản và dễ dàng, được thực hiện hiệu quả với phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp và chất lượng. Mọi công việc được tiến hành nhanh chóng, diễn ra thuận lợi như yêu cầu được đáp ứng tốt nhất.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý và thu học phí được cung cấp, đem tới cho người dùng nhiều lựa chọn đáng xem xét. Trong đó, phần mềm Faceworks được các trung tâm đào tạo, các nhà trường tin tưởng bởi hệ thống tính năng đa dạng, ưu việt được cung cấp:

 • Cập nhật nhanh chóng thông tin về học phí.
 • Tính toán chính xác học phí từng sinh viên.
 • In ấn biên lai thu học phí.
 • Thông báo chi tiết cho học sinh.
 • Chuyển giao bảo lưu học phí.

Việc sử dụng phần mềm Faceworks giúp quá trình thu hay quản lý học phí của từng sinh viên, học viên,… được thực hiện tốt. Thích hợp với mọi quy mô hoạt động của các cơ sở đào tạo giúp phần mềm Faceworks được tin dùng ngày càng nhiều, đơn giản hơn nữa công tác quản lý của từng đơn vị. Qua đó hoạt động đào tạo diễn ra thuận lợi, suôn sẻ như yêu cầu.

Phần mềm của Misa

Misa
Phần mềm của Misa

QLTH.VN là phần mềm được phát triển bởi Misa với khả năng hỗ trợ tốt cho quá trình thu học phí của từng cơ sở đào tạo. Giảm thiểu thời gian, tăng tính chuẩn xác giúp việc thu và quản lý học phí được thực hiện tốt. Thay vì phải làm bằng phương pháp truyền thống gặp nhiều khó khăn thì phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp và phù hợp là lựa chọn lý tưởng. Trong đó, QLTH.VN chính là một giải pháp lý tưởng, giúp vấn đề được giải quyết đơn giản nhất.

Thu học phí của từng học viên được thực hiện tốt, thuận lợi, đồng thời xuất hóa đơn nhanh chóng được thực hiện tốt. Sử dụng phần mềm QLTH.VN thực hiện thu theo quy trình, thanh toán bằng hình thức online giúp mỗi người chủ động, dễ dàng. Khả năng hỗ trợ toàn diện thông qua các tính năng thông minh từ QLTH.VN giúp quá trình quản lý , thu diễn ra thuận lợi.

Từ quản lý học phí của từng học sinh, sinh viên, gửi thông báo tới phụ huynh qua ứng dụng, hỗ trợ nộp online, xuất hóa đơn,… đều được thực hiện tốt. Đơn giản hóa quá trình thu học phí mang tới tiện lợi cho người quản lý, cũng chủ động hơn cho phụ huynh học sinh. Đào tạo trong mỗi cơ sở được hỗ trợ một cách toàn diện, có thể hoạt động suôn sẻ và giảm thiểu những vấn đề phát sinh có thể xuất hiện cần giải quyết.

Phần mềm của Viettel

Viettel
Phần mềm của Viettel

Phát triển bởi Viettel, tuân thủ đầy đủ các thông tư, quyết định của Nhà nước giúp phần mềm được đánh giá cao, chất lượng và ứng dụng lý tưởng. Việc thu học phí của từng đơn vị, từng trường học khi có nhu cầu đều trở nên đơn giản, dễ dàng và chủ động tới mức tối đa. Việc có thể quản lý từng khoản thu chi tới học sinh, hay quản lý và báo cáo biên lai thu tiền, cùng nhiều chức năng hữu ích khác mang tới tính ứng dụng cao, đem tới độ chuẩn xác và tính minh bạch cao.

Với phần mềm thu học phí cung cấp bởi Viettel đảm bảo mọi thông tin được cung cấp chi tiết, việc quản lý bảo cáo số liệu thu chi giữa từng cấp tới người quản lý cũng được thực hiện tốt hơn. Lúc này việc kiểm soát tài chính được hỗ trợ toàn diện, hoàn hảo với sự chính xác cần thiết, giảm thiểu tối đa những khó khăn hay phát sinh tiêu cực có khả năng xảy ra.

Phần mềm của Viettel khi đưa vào sử dụng được đánh giá toàn diện với hệ thống tính năng hữu ích, chất lượng. Việc quản lý học phí, thu chi toàn diện của từng học sinh, cho mọi khoản chi phí đều được đảm bảo nắm bắt chi tiết, cụ thể với độ chính xác cao. Thông qua đó, hoạt động của từng cơ sở đào tạo, của từng nhà trường diễn ra thuận lợi, có sự minh bạch và rõ ràng ở tài chính. Lúc đó, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả và đơn giản hóa quá trình là điều được đảm bảo tốt nhất.

Ứng dụng phần mềm quản lý và thu học phí hiện nay được các cơ sở đào tạo, trường học tin tưởng lựa chọn. Lựa chọn phần mềm phù hợp, sử dụng đúng cách để phát huy tối đa giá trị, lợi ích cho nhu cầu của từng người. Lúc đó, có được giá trị ứng dụng cao là điều được đảm bảo như mỗi người mong muốn. Hỗ trợ và giúp quá trình quản lý, duy trì hoạt động hiệu quả cho từng trung tâm, từng trường học là điều được đảm bảo với phần mềm thu học phí thích hợp được cân nhắc và lựa chọn đưa vào sử dụng.