Top 5 phần mềm thu học phí

phần mềm thu học phí

Thu học phí là yêu cầu cơ bản cần được thực hiện trong hoạt động đào tạo của từng đơn vị, từng nhà trường. Với từng đơn vị cụ thể thì việc áp dụng hình thức thu học phí lại có những điều chỉnh, những thay đổi nhất định. Và trong hoàn cảnh hiện tại thì việc ứng dụng phần mềm để thu học phí được đánh giá cao bởi những giá trị, lợi ích lý tưởng mà nó mang lại. Hãy cùng Cao Đẳng Y Khoa tìm hiểu về Top phần mềm thu học phí chất lượng để sử dụng hiệu quả như những gì chúng ta mong muốn, cho hoạt động đào tạo có được sự chủ động và suôn sẻ cần thiết.

Các lý do nên sử dụng phần mềm thu học phí

Groovetechnology.com cho biết ứng dụng phần mềm trong nhiều lĩnh vực, công việc của con người giúp mục tiêu được thực hiện, hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả. Trong đó, sử dụng phần mềm thu học phí trở thành giải pháp lý tưởng, nên cân nhắc cho các trung tâm đào tạo, các trường học. Với lượng học sinh, sinh viên lớn thì đây là giải pháp lý tưởng bởi:

sử dụng phần mềm thu học phí
Nên sử dụng phần mềm thu học phí để đơn giản hóa quy trình
 • Với lượng học sinh quá lớn thì tính toán, quản lý, tiến hành thu học phí bằng cách truyền thống hao tốn nhiều thời gian, công sức. Điều đó khiến mỗi đơn vị phải có nhiều nhân lực để hoàn thành được công việc bắt buộc phải thực hiện này.
 • Khi số lần đóng học phí của từng học sinh, sinh viên không nhất quán, thời gian đóng không thống nhất được thì khó khăn gặp phải rất nhiều. Điều đó hoàn toàn có khả năng dẫn tới những sai sót. Với phần mềm phù hợp và chuyên nghiệp thì vấn đề được hỗ trợ và giải quyết triệt để.
 • Tình trạng bảo lưu kết quả học tập, bảo lưu học phí thường xuyên xuất hiện. Lúc này việc quản lý gặp khá nhiều những rắc rối, phức tạp. Nó đòi hỏi chúng ta phải có phương án hợp lý nhằm đảm bảo quá trình thu học phí, quản lý học phí của từng học sinh, học viên,… được thực hiện tốt như yêu cầu.
 • Tính chất phức tạp của học phí cho từng ngành nghề, lĩnh vực đào tạo, hay thay đổi theo thời gian vô cùng đa dạng. Việc quản lý trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Với phần mềm được cập nhật kịp thời, thông tin lưu trữ chuẩn xác thì quản lý, hay thu học phí có độ chuẩn xác cao như chúng ta yêu cầu.

Top 5 phần mềm thu học phí chất lượng

Phần mềm quản lý học phí Mona eLMS

Mona eLMS là phần mềm thu học phí được đánh giá cao, sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật làm nên chất lượng, hiệu quả sử dụng cao. Nhiều tính năng hữu ích trong đó phải kể tới như quản lý danh mục, tạo danh mục trường, ngành học, năm học, hay việc quản lý thông tin của từng sinh viên, học viên, tiến hành thu tiền học,… đều có thể thực hiện đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh khả năng hỗ trợ thu học phí chuẩn xác thì làm báo cáo, in xuất,… khi cần cũng được hỗ trợ thực hiện nhanh chóng. Việc thu học phí của từng trung tâm, từng trường học được thực hiện tốt, thuận lợi và độ chính xác cao.

Phần mềm thu học phí

Lý do phần mềm Mona eLMS được tin tưởng, ứng dụng ngày càng nhiều bởi hệ thống tính năng đa dạng. Khai báo thông tin, hay thực hiện thu tiền, tổng hợp báo cáo,… đều được tiến hành chuẩn xác. Với một giao diện đơn giản, thiết kế thân thiện thì làm quen và sử dụng thành thạo trở nên thuận lợi hơn. Hỗ trợ cho hoạt động quản lý, cho công tác đào tạo được thực hiện tốt như mong muốn. Qua đó, việc giảm thiểu những sai sót liên quan tới quản lý học phí của từng học viên được thực hiện tốt.

Ngoài ra, Mona Media còn phát triển một hệ sinh thái về giáo dục để có thể cung cấp tất cả các giải pháp như phần mềm giáo dục, phần mềm quản lý trường học, phần mềm elearning, website giáo dục – trường học, website học trực tuyến.

Phần mềm thu học phí online Halozend HTFM

Halozend HTFM
Phần mềm Halozend HTFM

Phần mềm thu học phí Halozend HTFM được phát triển bởi Công ty Cổ phần Giải pháp EPAL hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm, chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web, thiết kế phần mềm chuyên nghiệp. Với phần mềm thu học phí được xây dựng dựa trên công nghệ Cloud SaaS tiên tiến và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay mang tới sản phẩm chất lượng, ứng dụng hiệu quả cao.

Đa dạng tính năng, tối ưu giao diện người dùng giúp Halozend HTFM trở thành công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho quản lý các khoản thu chi với độ chuẩn xác tuyệt đối. Tại các trung tâm, các cơ sở đào tạo khi cần quản lý và thu học phí thì Halozend HTFM là một lựa chọn có thể hỗ trợ tốt cho yêu cầu công việc.

Phần mềm Halozend HTFM cung cấp tới người dùng nhiều tính năng hữu ích, cần thiết. Trong đó phải kể tới như:

 • Tính năng quản lý học viên.
 • Tính năng quản lý khóa học.
 • Tính năng quản lý người dùng.
 • Tính năng thu học phí.
 • Quản lý giáo viên và quản lý nội bộ.
 • Tính năng hỗ trợ báo cáo
 • Tính năng hỗ trợ thống kê.
 • …..

Với rất nhiều tính năng được cung cấp thì việc sử dụng phần mềm Halozend HTFM trở thành lựa chọn hoàn hảo cho trường học, hay các cơ sở đào tạo. Bản quyền trọn đời, tính năng độc lập, bảo mật cao, core CMS mạnh mẽ,… giúp quá trình sử dụng thuận lợi, đem tới lợi ích lớn và sự hài lòng cho mọi khách hàng. Thông qua đó, phần mềm thu học phí sẽ giúp ích rất nhiều cho tổ chức, doanh nghiệp trong quản lý tài chính.

Phần mềm quản lý học phí Faceworks

 Faceworks
Phần mềm Faceworks

Việc quản lý thu học phí của học sinh, sinh viên,… sẽ được thực hiện tốt, tối ưu với phần mềm hỗ trợ Faceworks. Quá trình quản lý, thu học phí trở nên đơn giản và dễ dàng, được thực hiện hiệu quả trên hệ thống chuyên nghiệp và được chuẩn hóa theo nhu cầu thực tế. Mọi công việc được tiến hành nhanh chóng, diễn ra thuận lợi sẽ giúp đơn vị giáo dục có thể phát triển mạnh mẽ.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý và thu học phí được cung cấp, đem tới cho người dùng nhiều lựa chọn đáng xem xét. Trong đó, phần mềm Faceworks được các trung tâm đào tạo, nhà trường tin tưởng bởi hệ thống tính năng phù hợp với quy trình phổ thông, không cần chỉnh sửa nhiều mà có thể nhanh chóng triển khai, đặc biệt với nhưng ưu điểm như:

 • Cập nhật nhanh chóng thông tin về học phí, tình trạng nộp học phí của từng học viên.
 • In ấn biên lai thu học phí.
 • Thông báo chi tiết cho học sinh/ phụ huynh qua SMS hoặc email.
 • Chuyển giao bảo lưu học phí.

Việc sử dụng phần mềm Faceworks giúp quá trình thu hay quản lý học phí của từng sinh viên, học viên,… được thực hiện tốt. Hệ thống thích hợp với mọi quy mô hoạt động của các cơ sở đào tạo giúp Faceworks được tin dùng ngày càng nhiều, đơn giản hóa công tác quản lý của từng đơn vị. Qua đó hoạt động đào tạo diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Phần mềm quản lý thu chi của Misa

Misa
Phần mềm của Misa

QLTH.VN là phần mềm được phát triển bởi Misa với khả năng hỗ trợ tốt cho quá trình thu học phí của từng cơ sở đào tạo. Giảm thiểu thời gian, tăng tính chuẩn xác giúp việc thu và quản lý học phí được thực hiện tốt. Thay vì phải làm bằng phương pháp truyền thống gặp nhiều khó khăn thì phần mềm hỗ trợ chuyên nghiệp và phù hợp là lựa chọn lý tưởng. Trong đó, QLTH.VN chính là một giải pháp lý tưởng, giúp vấn đề được giải quyết đơn giản nhất.

Thu học phí của từng học viên được thực hiện tốt, thuận lợi, đồng thời xuất hóa đơn nhanh chóng. Phần mềm QLTH.VN thực hiện thu theo quy trình, thanh toán bằng hình thức online giúp học viên chủ động, dễ dàng khi nộp học phí. Khả năng hỗ trợ toàn diện thông qua các tính năng thông minh từ QLTH.VN giúp quá trình quản lý , thu tiền học diễn ra thuận lợi.

Từ quản lý học phí của từng học sinh, sinh viên cho đến gửi thông báo tới phụ huynh qua ứng dụng, hỗ trợ nộp online, xuất hóa đơn,… đều được hỗ trợ tốt. Đơn giản hóa quá trình thu học phí mang tới tiện lợi cho người quản lý, cũng chủ động hơn cho phụ huynh học sinh. Quy trình đào tạo trong mỗi cơ sở cũng được hỗ trợ một cách toàn diện, có thể hoạt động suôn sẻ và giảm thiểu những vấn đề phát sinh ngoài ý muốn.

Phần mềm đóng học phí của Viettel

Viettel
Phần mềm của Viettel

Phát triển bởi tập đoàn Viettel, tuân thủ đầy đủ các thông tư, quyết định của Nhà nước giúp phần mềm được đánh giá cao về chất lượng và khả năng ứng dụng thực tế. Việc có thể quản lý từng khoản thu chi tới học sinh, hay quản lý và báo cáo biên lai thu tiền, cùng nhiều chức năng hữu ích khác mang tới tính ứng dụng cao.

Với phần mềm thu học phí cung cấp bởi Viettel đảm bảo mọi thông tin được cung cấp chi tiết, việc quản lý báo cáo số liệu thu chi được thực hiện tốt hơn. Lúc này việc kiểm soát tài chính cũng đạt được hiệu quả, giảm thiểu tối đa những khó khăn hay phát sinh tiêu cực có khả năng xảy ra.

Phần mềm của Viettel khi đưa vào sử dụng được đánh giá toàn diện với hệ thống tính năng hữu ích, chất lượng. Việc quản lý học phí, thu chi toàn diện cho mọi khoản chi phí đều được đảm bảo với độ chính xác cao. Qua đó, hoạt động của từng cơ sở đào tạo, của từng nhà trường diễn ra thuận lợi, có sự minh bạch và rõ ràng ở tài chính.

Phần mềm quản lý và thu học phí đang được các cơ sở đào tạo, trường học tin tưởng lựa chọn. Lựa chọn phần mềm phù hợp, sử dụng đúng cách để phát huy tối đa giá trị. Hỗ trợ và giúp quá trình quản lý, duy trì hoạt động hiệu quả cho từng trung tâm, từng trường học. Hãy cân nhắc để có thể chọn được phần mềm thu học phí thích hợp theo tình hình hoạt động của cơ sở giáo dục.