Top 10 các trường cao đẳng TPHCM tốt nhất hiện nay

Việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp để học tập, phát triển bản thân, trau dồi kỹ năng là điều rất quan trọng không chỉ của các bạn học sinh mà còn cả phụ huynh. Ai cũng mong muốn có được cơ hội học tập và rèn luyện trong một môi trường tốt nhất để có được sự nghiệp và tương lai tươi sáng. Bài viết dưới đây Caodangykhoa sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 các trường Cao đẳng TPHCM tốt nhất hiện nay. Trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để có thể hòa nhập vào thị trường lao động.

Cao Đẳng Du Lịch SaiGon

Trường Cao Đẳng Du Lịch Sài Gòn là địa chỉ đào tạo nghề chuyên nghiệp trực thuộc Sở Giáo Dục và Đào tạo TP HCM đã có trên 30 năm phát triển bền vững, uy tín và chất lượng. Với mục tiêu xây dựng Trường cao đẳng trọng điểm về đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao của khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận. Trường không chỉ đào tạo các chuyên ngành du lịch mà còn đào tạo những ngành mới liên quan đến du lịch dựa vào xu hướng phát triển của giáo dục hiện đại.

Như đã biết, du lịch, khách sạn, nhà hàng là một lĩnh vực rất rộng lớn và đa dạng bao gồm nhiều kỹ năng và kiến thức khác nhau. Đối với những ai muốn tập trung vào việc học nghề nghiệp để ra trường có việc làm ngay thì Cao đẳng chính là một sự lựa chọn tối ưu. Các chương trình đào tạo tại Cao Đẳng Du Lịch SaiGon thường tập trung chủ yếu vào kỹ năng thực hành, có thời gian đào tạo ngắn. Bên cạnh đó, bằng cấp Cao đẳng thường chuyên về thực hành và được các doanh nghiệp trong ngành du lịch, khách sạn đánh giá cao vì mang tính thực tiễn và sẽ nhận được sự ưu ái tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

trường cao đẳng du lịch sài gòn

Có thể nói, trường Cao Đẳng Du Lịch SaiGon là một trong các trường cao đẳng TPHCM đào tạo du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây chuyên đào tạo các chương trình về Quản trị khách sạn, Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch và Kỹ thuật chế biến món ăn. Trường sở hữu một đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Kết hợp với chương trình giảng dạy được thiết kế chuyên sâu, đảm bảo cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thực tiễn và kiến thức trọng tâm của ngành.

Không chỉ tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể thực tập và giao lưu với các doanh nghiệp ngành du lịch. Trường còn rất chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất và ứng dụng công nghệ, mang đến một môi trường giảng dạy chất lượng nhất. Trường Cao Đẳng Du Lịch SaiGon là địa chỉ đào tạo du lịch uy tín, chất lượng mà bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu học tập và làm những công việc liên quan đến lĩnh vực này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 347A Nguyễn Thượng Hiền/ Phường 11/ Quận 10.
 • Đường dây nóng: 0906783686 – 0906776471 hoặc 0988575086.
 • Thư điện tử: [email protected].
 • Trang mạng: http://www.dulichsaigon.edu.vn/.

Cao Đẳng FPT Polytechnic TPHCM

Nhắc tên top các trường cao đẳng TPHCM chất lượng nhất không thể không kể đến trường Cao Đẳng FPT Polytechnic TP HCM. Đây là địa chỉ đào tạo trong lòng doanh nghiệp với đa ngành nghề, đa lĩnh vực với mong muốn đem đến cho học viên những giá trị học tập đúng với triết lý “Thực học – Thực nghiệp”.

trường cao đẳng FPT

Các chương trình đào tạo tại Cao Đẳng FPT Polytechnic đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên theo học tại trường không chỉ học tập mà còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện tầm cỡ để trau dồi kỹ năng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa T – QTSC9 /Tô Ký , Tân Chánh Hiệp, quận 12.
 • SĐT: 090 166 0002 hoặc 028 6686 6486.
 • Website: https://caodang.fpt.edu.vn/.

Xem thêm: TOP 6 trung tâm học tiếng Hàn cấp tốc chất lượng tại TPHCM

Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng là một trong những ngôi trường cao đẳng TP HCM được đánh giá cao chuyên đào tạo về cơ khí điện tử. Đây không đơn giản chỉ là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực bậc cao đẳng mà còn là trung tâm nghiên cứu và ứng dụng những tiến bộ của khoa học – kỹ thuật – công nghệ vào thực tế sản xuất.

trường cao đẳng kỹ thuật cao thắng

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng hiện đào tạo 3 hệ: Cao đẳng kỹ thuật, Trung học kỹ thuật & Công nhân kỹ thuật bậc 3/7. Với các chuyên ngành đào tạo cơ khí điện tử phù hợp với những ai có niềm đam mê với lĩnh vực kỹ thuật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bến Nghé, Q.1.
 • Điện thoại: 02838212868 hoặc  02838212360.
 • Website: caothang.edu.vn.

Cao Đẳng Kinh Tế TPHCM

Các trường Cao Đẳng ở TP HCM tiếp theo được nhắc đến trong danh sách. Đó chính là Cao Đẳng Kinh tế TP HCM. Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, trường đã không ngừng nâng cao về chất lượng giảng dạy, trở thành trung tâm giáo dục nghề nghiệp đào tạo nguồn lao động giỏi, có trách nhiệm với bản thân và xã hội.

trường cao đẳng kinh tế tphcm

Trường có đội ngũ cán bộ kinh tế & công tác xã hội chất lượng cao. Tạo ra môi trường học tập toàn diện để mỗi sinh viên đều có cơ hội phát huy giá trị bản thân, vững vàng kiến thức chuyên môn sẵn sàng làm việc và hội nhập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 33 Vĩnh Viễn, P.2, Q.10.
 • Điện thoại: 028 3833 0731.
 • Website: https://www.kthcm.edu.vn/.

Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Trong các trường cao đẳng tại TPHCM, Cao Đẳng Bách Khoa Sài Gòn được đánh giá là địa chỉ giáo dục đào tạo chất lượng trong việc bồi dưỡng nguồn nhân lực cho đất nước. Trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại với đầy đủ máy móc cần thiết cho quá trình giảng dạy và học tập của giảng viên lẫn sinh viên.

trường cao đẳng bách khoa sài gòn

Trường hiện đang đào tạo 8 khoa, đa ngành nghề ở nhiều lĩnh vực như du lịch, kinh tế, công nghệ,… giúp các bạn học viên có thể tự do lựa chọn con đường phù hợp với mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.01, Gò Vấp.
 • Điện thoại: 0918155408.
 • Website: bkc.edu.vn.

Xem thêm: Trung tâm tiếng Trung Đông Phương – Địa chỉ đào tạo uy tín nhất 2023

Cao Đẳng Công Thương TP HCM

Cao Đẳng Công Thương TP HCM là một trong các trường cao đẳng TP HCM đáng tin cậy trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Trường luôn đề cao tư duy sáng tạo khác biệt của sinh viên, trở thành ngọn lửa châm nguồn cảm hứng để bạn có thể trở thành những công dân có học thức, tự tin làm việc hiệu quả.

trường cao đẳng công thương

Với hơn 46 năm phát triển, đào tạo đa dạng chuyên ngành khác nhau trường không ngừng nâng cao chất lượng, quy mô đào tạo để thu hút càng nhiều sinh viên ưu tú đáp ứng nguồn nhân lực cho xã hội.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 715939.
 • Điện thoại: 028 3731 2370.
 • Website: hitu.edu.vn.

Cao Đẳng Quốc Tế TPHCM

Cái tên tiếp theo trong danh sách các trường cao đẳng tốt nhất TP HCM chính là Cao Đẳng Quốc tế TP HCM. Đây là một trong số ít những ngôi trường luôn cố gắng nâng cao phát triển khả năng đào tạo, phát triển phương pháp học đi đôi với hành.

trường cao đẳng quốc tế TPHCM

Chương trình giảng dạy tại đây luôn có nội dung bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu mà doanh nghiệp tuyển dụng đòi hỏi ở những người lao động. Đặc biệt, các cơ sở của trường đều được trang bị máy móc hiện đại để phục vụ quá trình học của sinh viên diễn ra thuận lợi và có hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn

Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn là một trong các trường cao đẳng tại TPHCM uy tín, chất lượng cao hiện nay. Trường đang đào tạo đa ngành và đa lĩnh vực như công nghệ thông tin, kỹ thuật điện, Y dược, cơ khí, kinh tế, du lịch,… Không chỉ sở hữu đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, trường còn có cơ sở vật chất nâng cao và ngày một hoàn thiện để đáp ứng tối đa môi trường học tập đầy đủ, chất lượng cho sinh viên.

trường cao đẳng bách khoa nam sài gòn

Có thể nói, Cao Đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn chính là một trong những môi trường đào tạo hệ cao đẳng rất tốt và đáng để bạn theo học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 47 Cao Lỗ, P.4, Quận 8.
 • Điện thoại: 0981 146 179.
 • Website: namsaigon.edu.vn.

Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương

Là một trong các trường cao đẳng tại TPHCM uy tín, chuyên đào tạo giáo viên mầm non Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương được đánh giá là đơn vị uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay. Với quy mô lớn và luôn có những thay đổi mới trong mục tiêu, nội dung và phương pháp giáo dục trường đã cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước đáp ứng yêu cầu và được xã hội chấp nhận, đánh giá cao.

trường cao đẳng sư phạm trung ương

Không chỉ giới hạn ở việc đào tạo giáo viên, trường còn mở rộng các hệ đào tạo để tạo nhiều cơ hội học tập, nâng cao trình độ cho người học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 182 Nguyễn Chí Thanh, P.2, Quận 10.
 • SĐT: 028.38359959.
 • Website: http://www.cdsptw-tphcm.vn/.

Cao Đẳng Giao Thông Vận tải TPHCM

Cao Đẳng Giao Thông Vận tải TP HCM là cái tên cuối cùng được nhắc đến trong danh sách các trường cao đẳng tốt nhất khu vực phía Nam. Sở hữu đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc gia, trường đem lại cho thế hệ trẻ một môi trường học tập tốt để nâng cao giá trị bản thân và có tương lai tươi sáng.

trường cao đẳng giao thông vận tải TPHCM

Theo học tại Cao đẳng Giao Thông Vận tải TP HCM, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên ngành đáp ứng nhu cầu xã phát triển kinh tế, xã hội mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 252 Lý Chính Thắng, P.9, Quận 3.
 • SĐT: (028)38439775 – (028)39316007.
 • Website: https://www.hcmct.edu.vn/.

Xem thêm: Gợi ý 5+ Khóa học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ em chất lượng

Trên đây là Top 10 các trường cao đẳng TPHCM tốt nhất hiện nay với một môi trường học tập chất lượng được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết. Ngoài các trường trên bạn hãy tham khảo thêm một số ngôi trường khác tại Hà Nội Edu – Trang thông tin giáo dục uy tín. Xem thêm các thông tin giáo dục, kinh nghiệm chọn trường phù hợp,.. tại trungcapphuongnam.edu.vn để có thêm nhiều thông tin củng cố cho sự lựa chọn của mình bạn nhé! Hy vọng những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp để hoàn thiện và nâng cao trình độ của bản thân.