Top 7 ứng dụng đăng ký khám bệnh online tốt nhất

Ứng dụng đăng ký khám bệnh online được xem là giải pháp tốt nhất cho những bệnh nhân nhằm giúp cắt giảm thời gian chờ đợi. Thông qua ứng dụng, cả bệnh nhân và cơ sở y tế có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian đến mức tối đa, các bệnh nhân sẽ không còn phải chờ đợi mệt mỏi. Trong bài viết này, hãy cùng Cao đẳng y khoa tìm hiểu top 7 ứng dụng đăng ký khám bệnh online tốt nhất thời điểm hiện tại nhé.

Ứng dụng đặt lịch khám bệnh mang lại lợi ích gì?

Ở những nước phát triển việc xây dựng website hoặc các ứng dụng đặt lịch khám chữa bệnh đã xuất hiện từ rất lâu. Những app này hỗ trợ, giúp đỡ cho các bác sĩ gia đình rất nhiều. Theo Groove Technology – Công ty cung cấp giải pháp healthcare app development services thì app đặt lịch khám bệnh mang lại những lợi ích sau:

  • Chủ động hơn trong thời gian khám bệnh, đặc biệt là khám bệnh tại nhà
  • Tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian chờ đợi
  • Tránh được tình trạng lây nhiễm chéo khi nhiều người bệnh cùng tụ tập trung tại một chỗ
  • Việc trao đổi thông tin với bác sĩ trở nên dễ dàng hơn
  • Hầu hết các ứng dụng đều được tích hợp chức năng hỗ trợ tư vấn online. Sử dụng app giúp bệnh nhân có thể nhận được tư vấn khám chữa bệnh mọi lúc, mọi nơi
  • Hồ sơ bệnh án được bảo mật và lưu trữ trên nền tảng công nghệ an toàn 100%

Top 7 ứng dụng đặt ký khám bệnh online tốt nhất

BookCarer

App khám bệnh đầu tiên mà chúng tôi muốn mang đến cho mọi người có tên gọi BookCarer. Đây là một ứng dụng đặt lịch khám chữa bệnh và chăm sóc sắc đẹp trực tuyến được sử dụng ngay trên chiếc điện thoại thông minh. Phần mềm này sở hữu nhiều tính năng nổi bật như đăng nhập bằng số điện thoại, hiển thị các bệnh viện/ spa/ phòng khám gần nhất, đặt lịch hẹn… cho phép tìm kiếm và lựa chọn cơ sở y tế theo yêu cầu.

Với công cụ này, việc đặt lịch khám sẽ trở nên về cùng đơn giản và tiện lợi. Người dùng có thể tới khám đúng thời điểm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả nhất.

YouMed

YouMed cũng là một ứng dụng khám bệnh online lý tưởng mà mọi người nên tham khảo. Ưu điểm là những tính năng nổi bật hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất trong việc khám chữa bệnh. Với ứng dụng này, mọi người có thể tìm kiếm chính xác theo triệu chứng bệnh, tên bác sĩ, tên bệnh. Hỗ trợ đặt lịch khách một cách nhanh chóng chỉ với 3 bước đơn giản. Lịch khám chính xác sẽ giúp cho mọi người không phải chờ đợi hay xếp hàng.

Giao diện đơn giản được thiết kế thông minh giúp người dùng có thể nhanh chóng làm quen và sử dụng. Mọi người có thể cài đặt ứng dụng này trên máy tính hoặc điện thoại tùy thích hỗ trợ việc sử dụng trở nên tiện lợi nhất. Ngoài ra nếu doanh nghiệp bạn có mong muốn sở hữu ứng dụng khám bệnh với đầy đủ tính năng và thậm chí đầy đủ hơn nữa thì hãy liên hệ ngay với công ty lập trình phần mềm Mona nhé, đảm bảo đơn vị này sẽ luôn làm bạn hài lòng nhất.

DROH

Thêm một cái tên nữa cũng rất nổi tiếng trong lĩnh vực này là DROH. Được xem là ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện, DROH được nhiều người tin tưởng, lựa chọn và sử dụng. Các tính năng như video call, trả lời câu hỏi, nhắn tin trực tiếp ngay trên chiếc điện thoại thông minh vô cùng tiện lợi. Cách sử dụng cũng khá đơn giản, đặt lịch nhanh chóng có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi.

eDoctor

eDoctor là một ứng dụng di động giúp theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng. Ứng dụng này giúp người dùng có thể đặt lịch tại một số phòng khám, yêu cầu khám bệnh và làm xét nghiệm ngay tại nhà. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng được lập trình rất hoàn thiện cho phép người dùng có thể lập hồ sơ bệnh án online nhằm theo dõi quá trình khám chữa bệnh một cách chính xác, tiểu sử bệnh của bản thân và cả gia đình.

UMC

UMC cũng là một app đặt lịch khám bệnh chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể đặt lịch khám bệnh mọi lúc mọi nơi, đăng ký khám bệnh, lựa chọn bác sĩ khám bệnh cho mình. Sau khi đặt lịch thành công, mọi người có thể đến bệnh viện theo thời gian đặt khám.

Với giao diện đơn giản, thân thiện, người dùng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng toàn bộ chức năng của phần mềm này.

SUNs App

Với ứng dụng quản lý khách hàng và đặt lịch khám bệnh online SUNs App, người dùng có thể chọn khung giờ, ngày đến khám, chọn bác sĩ muốn khám. Ngoài ra, phần mềm này còn có chức năng nhắc nhở người bệnh trước thời điểm khám chữa bệnh và tái khám.

Điểm nổi bật của ứng dụng này là chức năng quản lý lịch sử khám bệnh, lưu lại kết quả cận lâm sàng, toa thuốc di động mà không cần phải đến bất kỳ một cơ sản khám chữa bệnh nào, lưu trữ hồ sơ bệnh án với khả năng bảo mật tuyệt đối.

Hơn nữa, phần mềm này còn giúp đồng bộ đến phần mềm quản lý phòng khám SUNS HIS. Đây là một phần mềm giúp các chủ bệnh viện, phòng khám có thể xem doanh thu, tình hình của từng bệnh nhân mà không cần phải ngồi tại phòng khám, quản lý các bác sĩ, nhân viên… một cách đơn giản và dễ dàng.

Beestro

Beestro là một ứng dụng đặt lịch khám chữa bệnh trực tuyến dựa trên các khung giờ được định sẵn. Theo dõi thông tin hồ sơ sức khỏe của từng gia đình sẽ được lưu giữ trực tiếp trên ứng dụng của những chiếc điện thoại. Mọi người có thể sử dụng ứng dụng này để kết nối trực tiếp với các bên dịch vụ y tế. Thông tin sẽ được phản hồi một cách nhanh chóng, chính xác và quan trọng hơn cả là tính bảo mật cực cao.

Là một trong những ứng dụng quan trọng và cần thiết, ứng dụng đăng ký khám bệnh online ngày càng nhận được sự quan tâm từ phía người dùng. Những cái tên nổi bật mang đến nhiều tính năng hữu ích sẽ giúp cho mọi người rất nhiều trong việc đặt lịch khám bệnh, mang đến sự tiện lợi và cả tiết kiệm. Mong rằng với những thông tin trên mọi người sẽ có được một cái nhìn tổng quan nhất về ứng dụng này. Tham khảo những cái tên mà chúng tôi vừa kể ra ở trên để chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhé.

Xem thêm: